Hải Anh
4 năm trước

Hãy chọn 1 làn nước và bạn sẽ có 1 lời khuyên cho tương lai!

Tương ứng với mỗi bức ảnh làn nước yên tĩnh kia, bạn sẽ có được một lời khuyên cho cuộc sống, cho tương lai của bạn!. Bạn cho bức hình nào?

Đôi khi, trong cuộc sống, bạn cảm thấy bế tắc và mỏi mệt. Những lúc như vậy bạn rất cần cho mình một lời khuyên để vượt quá tất cả, cũng như bạn mong muốn được tìm thấy cho mình một nơi tĩnh lặng.

Và nếu bạn bạn đang ở trong tình cảnh như vậy thì những hình ảnh làn nước yên tĩnh dưới đây sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Chọn bức ảnh nước khiến bạn cảm thấy yên bình nhất

Bấm phần 2 để xem lời khuyên nhé!

Nếu bạn chọn hình 1, 5, 9

Ngày mai trời lại sáng

Nếu hôm qua, hôm nay vẫn chưa mỉm cười với bạn thì cũng đừng quá buồn bởi ngày mai sẽ là một ngày mới với nhiều cơ hội và niềm vui mới. Đừng để suy nghĩ tiêu cực ngăn bạn nhìn thấy ngày mai tươi sáng nhé!

Nếu bạn chọn hình 2, 6, 10

Cuộc đời là những chuyến đi

Lúc thăng, khi trầm, thế mới là cuộc sống. Thế nhưng, cuộc đời của mỗi người đều là một chuyến đi tuyệt vời. Hãy nhớ rằng phía trước bạn luôn là những cuộc hành trình mới cần chinh phục nhé!

Nếu bạn chọn hình 3, 7

Suy nghĩ tích cực lên

Khi ta đúng không ai nhớ, khi ta sai chẳng ai quên, con người thường có thói hay nhìn vào lỗi lầm trong quá khứ của chính mình cũng như người khác. Tuy nhiên, sự thật là suy nghĩ tích cực mới là sức mạnh giúp bạn trở nên tràn trề năng lượng và năng động.

Nếu bạn chọn hình 4, 8

Nghỉ ngơi là điều quan trọng

Có vẻ thời gian qua bạn đã rất bận rộn. Vì vậy, đã đến lúc nghỉ ngơi rồi. Hãy dành chút thời gian ít ỏi của mình để nghỉ ngơi và thư giãn cơ thể bởi làm gì thì làm, nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài vẫn là điều cần thiết và quan trọng nhất.

Xem thêm bài viết thú vị khác tại đây

Chủ đề chính: #Bức_ảnh_làn_nước

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn