1 năm trước

Hé lộ một số thông tin, hình ảnh về Táo quân 2019

Táo Quân 2019 sẽ chính thức ghi hình vào 25, 26 và 27/1 tới đây tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội. Đối với khán giả Việt, Táo Quân là một 'món ăn tinh thần' không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Đặc biệt, năm 2019 này còn đánh dấu 16 năm ra đời của chương trình nên càng nhận thêm nhiều mong đợi từ khán giả về sự sáng tạo, mới lạ trong nội dung kịch bản.

"Nam Tào" sẽ có mũ mới ?

Năm nay, trang phục của Táo Quân 2019 sẽ do nhà thiết kế Đức Hùng chuẩn bị. Theo nhà thiết kế Đức Hùng thì điều mà anh hướng tới là làm sao để hình ảnh các nhân vật ngày càng trở nên gần gũi, vui vẻ hơn cho người xem.

Nghệ sĩ Vân Dung sẽ vào vai Táo Xã hội

Theo thông tin từ buổi livestream trò chuyện với khán giả mới đây, nói về nhân vật của mình trong Táo Quân 2019, Vân Dung bật mí, năm nay chị sẽ đóng vai Táo Xã hội. Tất cả những gì liên quan đến xã hội như: Mạng xã hội, đạo đức xã hội, cách cư xử trên mạng xã hội… đều thuộc về mảng do Táo Xã hội phụ trách.

Năm nay, Táo Giáo dục năm nay sẽ được giao cho NSƯT Chí Trung

“Năm nay lại đồng hành cùng Táo Quân, lại tập đêm, tập ngày hơi mệt tí. Mấy ông cứ trêu nhau còn mỗi Xuân Bắc không đeo kính đọc kịch bản. Bận mấy nhưng cứ nghĩ sắp đến Tết thì lại vui.Bao nhiêu mùa đồng hành cùng Táo Quân rồi, thế mà mỗi năm lại có một cảm giác khác nhau. Năm nay, tự nhiên lại nhớ đến những năm Tết khốn khó ngày xưa, những lúc phải dẹp hết cả “sĩ diện nghệ sĩ” để lo cho vợ con một cái Tết đủ đầy”, NSƯT Chí Trung tâm sự đầy cảm động.

NSƯT Quang Thắng vẫn tiếp tục “cầm trịch” Táo Kinh tế

NSƯT Quang Thắng sẽ tiếp tục tham gia vào chương trình Táo quân 2019 với vai Táo Kinh tế như nhiều năm trước.

NSND Tự Long sẽ đảm nhận vai Táo Giao thông năm nay

NSND Tự Long chia sẻ rằng, dù Táo Quân đã đi qua chặng đường dài 16 năm nhưng cho dù có phải phân chia thì anh vẫn luôn thích đóng Táo. “Mười sáu năm đã qua rồi. Chúng tôi vẫn muốn chỉ ngồi với nhau”

Chùm ảnh ekip Táo quân hăng say tập luyện cho buổi tổng duyệt ngày 25/1

Chủ đề chính: #táo_quân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn