Wendy 3 năm trước

Hồ Ngọc Hà - Người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt

Tối 30/7 tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong một đêm nhạc lớn. Nữ ca sĩ xuất hiện gần cuối chương trình. Trong khi Hà Hồ biểu diễn, bạn trai cô là đại gia kim cương Chu Đăng Khoa đứng theo dõi một cách chăm chú.

Đại gia Chu Đăng Khoa, "bạn trai" của nữ người mẫu, ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà

Một thời gian dài, cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa xôn xao về việc nữ ca sĩ, người mẫu Hà Hồ trở thành bạn gái của đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Đặc biệt hơn, tại thời điểm đó, ông Khoa đã có gia đình. Cô ca sĩ nghiễm nhiên trở thành "người thứ 3" một cách bất đắc dĩ.

Người người, nhà nhà đòi tẩy chay cô ca sĩ. Họ yêu cầu các thương hiệu tại thời điểm đó cô đang làm hình ảnh đại diện phải ngừng ngay hợp đồng, nếu không họ sẽ tẩy chay mặt hàng đó. Sự việc tưởng chừng lên đến cao trào khi vị đại gia lên tiếng rằng vợ chồng anh đang trong thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn. Những dòng chia sẻ đó không những là nhát dao cứa vào chính người vợ hợp pháp của anh mà còn khiến cho các mẹ bỉm sữa ra sức sỉ vả "người thứ 3 nổi tiếng" kia.

Sau tất cả, đáp lại thị phi, cô ấy vẫn một mức giữ im lặng. Các cụ xưa có câu: "Im lặng là vàng". Cô ấy vốn đã nổi tiếng với sự thông minh và khôn khéo. Và tại thời điểm này vẫn như vậy. 

Bất ngờ, giữa tháng 6/2016, một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới lạ được tổ chức với bộ 3 giám khảo không thể hoàn hảo hơn: 2 cô hoa hậu và 1 cô ca sĩ, người mẫu. Với sự trở lại lần này, Hồ Ngọc Hà được đánh giá là cô đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục. Từ một kẻ thứ 3 đi phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, cô được tung hô với sức nóng hơn bao giờ hết. Sự thông minh, khôn khéo của cô được vận dụng triệt khiến dân tình reo hò không ngớt với những lời cảm thông sâu sắc với đời người con gái truân chuyên.

"Đúng là hồng nhan bạc phận, chị Hà đẹp nên tình duyên lận đận quá. Yêu thương chị." Bạn T.M chia sẻ.

"Dù chị có ra sao thì chị vẫn có quyền được yêu, được che chở bởi người đan ông mạnh mẽ." Bạn V.L chia sẻ.

...

Và hàng nghìn lượt bình luận khác của cộng đồng mạng Việt Nam.

Dù scandal có to - nhỏ cỡ nào, cô nàng vẫn có show chạy đều đều.

Hai con người, đã từng bị dư luận chĩa mũi dao sắc nhọn tưởng chừng sẽ ngã quỵ bởi thị phi sóng gió. Nhưng giờ đây, họ đã chiếm trọn tính cảm của khán giả. Được cảm thông, được chia sẻ và được tôn trọng. Ở giới showbiz nghiệt ngã, có mấy ai bản lĩnh như Hồ Ngọc Hà.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...