Đặng Tiến Hưng 3 năm trước

Khi các nhà khoa học tỏ tình.......

Người ta vẫn nói các nhà thường khoa học thường khô khan. Vậy nếu các nhà khao học tỏ tình một cách lãng mạn thì sẽ như thế nào. Các bạn cùng đọc nhé?

1. Nhà toán học

Tình yêu của anh dành cho em vô tận như một số thập phân vô hạn tuần hoàn. Anh ước gì bóng hình anh có thể trở thành đường tròn ngoại tiếp trái tim em. Dù không thể đến được với nhau đi chăng nữa anh cũng nguyện mãi theo em như hai đường thẳng song song không thể tách rời.

2. Nhà hóa học

Tình cảm của anh dành cho em say đắm và nồng nàn như rượu lên men, nóng bỏng như phản ứng axitsunfuric gặp nước. Và nó sẽ mãi mãi vẹn nguyên như một hằng số điện li không bao giờ thay đổi. Trái tim anh giờ đã thuộc về em, thậm chí từng phân tử, nguyên tử trong anh cũng thuộc về em.

3. Nhà Vật Lí học

Anh muốn dùng môi anh tác dụng một lực thật nhẹ lên môi em. Sức hút của em đối với anh mạnh mẽ như hai cực nam châm trái dấu. Mỗi khi nhìn thấy em anh có cảm như trọng lực của trái đất đã hoàn toàn biến mất khiến anh bay bổng trôi nổi trong hư không.

4. Nhà sinh vật học

Chỉ cần nghĩ đến em là các tế bào trong anh như đang căng tràn sức sống. Đối với anh vẻ đẹp của em là vẻ đẹp toàn diện, vẻ đẹp mà chỉ có người với bộ gien hoàn hảo như em mới có được. Sự ưu việt của em có lẽ chính là bước tiến hóa cuối cùng của nhân loại.

5.Nhà sử học

Nếu em từ chối tình cảm của anh, có lẽ trái tim anh sẽ tan nát như đoàn quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng. Hãy đồng ý làm người yêu anh. Hãy để anh viết lên một trang biên niên tình sử cho chuyện tình của chúng ta.

6. Nhà Thực vật học.

Anh cần có em chẳng khác nào như cây cần có ánh sáng để quang hợp. Nếu thiếu em tâm hồn anh sẽ trở nên khô héo chết dần chết mòn. Hãy cùng anh ươm mầm tình yêu giữa chúng ta, rồi anh sẽ biến nó thành một cây đại thụ sừng sững hàng ngàn năm không đổ.

7.Nhà Thiên văn học

Ngoài trái đất ra có lẽ em là hành tinh duy nhất mà anh có thể tìm thấy sự sống của mình ở đó. Em như một ngôi sao băng lướt qua đời anh và biến mọi mong muốn của anh trở thành hiện thực. Bởi khi em xuất hiện điều anh mong muốn nhất chính là em.

8. Nhà Văn học

Đối với anh em như một áng văn chương kinh điển mà ở đó người đọc có thể nếm trải đủ mọi loại cung bậc cảm xúc yêu, ghét, giận, hờn....Em như một bài thơ với những mĩ từ đẹp đẽ nhất làm rung động tận sâu bên trong tâm hồn của mỗi người.

9. Nhà tâm lí học

Từ khi gặp em tâm trí anh dường như không còn là của chính mình. Mọi suy nghĩ trong anh đều bị chi phối bởi hình ảnh của em. Có lẽ anh đang rơi vào một hiện tượng tâm lí phổ biến mà người ta vẫn gọi là " Yêu".

10.Nhà địa chất học

Mỗi ngày được gặp em anh lại như tìm ra một vùng đất mới. Điều đó khiến anh khát khao tìm tòi và khám phá. Và có lẽ em là vùng đất cổ xưa mà dù anh có dùng cả đời mình cũng không bao giờ có thể hiểu hết được.

Hiepsibian-Ohaytv

Xem thêm các bài viết của mình tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...