Khu Zone 9 thứ hai trên đất Sài Gòn: Nhà ga 3A

Gần đây, nhà ga 3A đã lọt vào danh sách những địa điểm "ăn chơi" của người Sài Gòn.Được ví như khu Zone 9 tại Hà Nội, nhà ga này cũng có những nét rất riêng.

Gần đây, nhà ga 3A đã lọt vào danh sách những địa điểm "ăn chơi" của người Sài Gòn. Được ví như khu Zone 9 tại Hà Nội, nhà ga này cũng có những nét rất riêng.

Graffiti

Nhà ga 3A  là một không gian tuyệt vời đầy với các văn phòng, cửa hàng và nghệ thuật vẽ  graffiti! Nơi này có diện tích khoảng 2000 mét vuông và được trước đây là 3 nhà kho bỏ hoang được xây dựng vào thế kỷ 19 trong thời kỳ Pháp thuộc. Bây giờ,chúng được tân trang thành một không gian sáng tạo mà bạn có thể tìm thấy ở các phòng trưng bày, một số văn phòng và cửa hàng cà phê.

ảnh nổi tiếng,ăn  chơi Sài gòn

Không gian này đã được sử dụng trong nhiều sự kiện nghệ thuật và hội chợ nghệ thuật đường phố. Một số chợ, chợ trời cũng sẽ diễn ra tại địa điểm này. 

ảnh nổi tiếng,ăn  chơi Sài gòn

Nét cũ kỹ, sự thoáng đãng cùng cách bày trí cổ điển tạo nên không gian hoài cổ xen lẫn hiện đại bên trong Nhà ga 3A. 

ảnh nổi tiếng,ăn  chơi Sài gòn

Một biểu tượng của nhà ga được nhiều bạn yêu thích.

ảnh nổi tiếng,ăn  chơi Sài gòn...là đại điểm lý tưởng cho các bạn thích chụp ảnh...

Nơi đây thật sự là một nơi thú vị. Mình khuyên các bạn nên đến nơi đây một lần và cùng cảm nhận tại nhà ga 3A Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam .