El Nino
5 năm trước

Kiếm gần 400 triệu với công việc đơn giản chỉ là NẰM YÊN trong 70 ngày

Chỉ đơn giản là nằm yên trên giường trong vòng 70 ngày liên tiếp bạn sẽ nhận được mức lương gần 400 triệu. Nghe có vẻ hợp lý quá nhỉ, cùng xem cụ thể như thế nào nhé!

Bạn có muốn nhận được 18000$ (~400 triệu VND) với việc nằm yên trên giường trong 70 ngày liên tiếp không? Bạn sẽ phải giữ nguyên tư thế nằm yên như vậy trong suốt quá trình, ngay cả trong lúc đi vệ sinh và chịu đựng những cơn đau về thể xác do việc nằm liên tục nhiều giờ gây nên.

Drew

Thực tế là, năm ngoái, NASA đã trả cho 50 người tình nguyện làm công việc này, để tìm hiểu xem các cơ và xương bị ảnh hưởng như thế nào trong điều kiện như vậy. Nghiên cứu này có thể hữu ích cho các chuyến bay vào không gian dài trong tương lai, chẳng hạn như các chuyến đi đến sao Hỏa.

Một trong số những tình nguyện viên, Drew Iwanicki, chia sẻ với NextShark về những trải nghiệm của mình. Trong một cuộc phỏng vấn về nghiên cứu này, được gọi là CFT70, Iwanicki nói rằng, anh đã được biết thông tin về công việc qua một bài đăng trên Reddit năm 2013. Sau khi đăng ký, anh đã được chọn ra từ 25000 ứng viên để tham gia nghiên cứu này vào tháng 11/2014.

Anh cho biết thêm, trong thời gian nghiên cứu, anh được giám sát liên tục 24/7, và phải tuân theo những chế độ ăn rất nghiêm ngặt để giữ trọng lượng cơ thể ở mức 90 kg. Anh cũng không được ngồi dậy để giao tiếp bằng mắt với bạn gái khi cô tới thăm, phải "giải quyết nhu cầu" bằng một cái bình và một cái bô dẹt trong khi đang nằm như vậy.

"Tôi được lên một thời gian biểu cho việc ngủ trước đó. Đi ngủ lúc 10 giờ tối, và dậy lúc 6 giờ sáng. Không được phép ngủ vào ban ngày, đó là một trong những yêu cầu ác độc khi bạn cứ phải nằm trên giường cả ngày mà không được chợp mắt"

Sẽ có một vài khoảng thời gian để nghỉ ngơi, bạn được phép dùng hai tay dựng cơ thể lên để ăn trong 30 phút trước khi nằm xuống trở lại. Bạn có một chiếc máy tính xách tay ở đầu giường, những cuốn sách để giải trí. Một vài bài tập thể dục nhẹ cũng được lồng ghép vào.

Số tiền anh ấy nhận được sau khi trừ thuế là khoảng 13000$. Tính ra một ngày nằm trên giường anh ta kiếm được 170$.

Bạn có muốn thử công việc này không?

Bài viết hay khác của mình:

Chủ đề chính: #NASA

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn