Lắc lư cùng VÌ TÔI CÒN SỐNG của TIÊN TIÊN

Phiên bản chính thức của Vì tôi còn sống ra lò cách đây không lâu đã làm cho fan “đứng ngồi không yên”.

Phiên bản chính thức của Vì tôi còn sống ra lò cách đây không lâu đã làm cho fan “đứng ngồi không yên”. Với giai điệu bắt tai cùng phần lời ý nghĩa, Vì tôi còn sống hứa hẹn sẽ trở thành bản hit “cỡ bự” sau My Everything và Say you do của Tiên Tiên trong Vpop năm nay.

1. Vì tôi còn sống -  ca khúc thứ ba mà Tiên Tiên thể hiện

Nữ nhạc sĩ “tóc xù” Tiên Tiên mới đây vừa ra mắt khán giả ca khúc Vì tôi còn sống và ngay lập được nhận được sự yêu thích và chia sẻ hàng loạt của cộng đồng mạng.

Vì tôi còn sống là ca khúc thứ ba mà Tiên Tiên ra mắt trong vai trò người thể hiện, sau thành công của hai bản hit “hút hồn” Say you doMy Everything do chính mình sáng tác. Đây là những cảm xúc, trải nghiệm chân thực mà Tiên Tiên đã trải qua sau lần “chết hụt” của mình. Với bài hát này, Tiên Tiên muốn truyền động lực sống của mình cho khán giả qua từng câu hát.

=> Có thể bạn quan tâm: Hello của Adele

Tiên Tiên trong vai trò ca sĩ thể hiện Vì tôi còn sống

2. Vì tôi còn sống với nền nhạc deep house bắt tai và lời bài hát ý nghĩa

Được biết, trước ngày ra mắt chính thức, Tiên Tiên đã tung ra đoạn demo của Vì tôi còn sống. Đoạn clip ngắn có cảnh nữ nhạc sĩ đàn hát, vừa lắc lư trên nền nhạc deep house bắt tai của ca khúc này, đồng thời “nhử" fan bằng hai câu hát mà ngay sau đó đã trở thành “câu cửa miệng” của nhiều bạn trẻ: "Vì tôi còn sống, vì tôi còn hát lên. Vì tôi còn viết lên bao điều trong lòng tôi". Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã đạt gần 400 nghìn lượt xem, cùng rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ từ cư dân mạng.

3. Vì tôi còn sống chạm đến trái tim của nhiều người

Chia sẻ về ca khúc mới Vì tôi còn sống, Tiên Tiên viết trên trang cá nhân của mình: "Ca khúc của tôi, hit hay không hit chả sao. Tôi viết bằng tất cả niềm vui nỗi buồn, nên nó chạm được đến ai thì tôi sẵn sàng chia sẻ. Còn lại không thời cơ không may rủi gì cả, bài hát thôi mà. Suy tính, trông đợi làm gì cho nhức óc mỏi đầu."

Có lẽ, Tiên Tiên sẽ không phải "nhức óc, mỏi đầu" hay phải "suy tính, trông đợi" nhiều khi Vì tôi còn sống đã chạm đến trái tim của rất nhiều người.

Hãy cùng “lắc lư” với Vì tôi còn sống và cảm nhận nguồn động lực sống mà ca khúc này mang lại nhé!


Mộng Diệp

  • Bài liên quan: vì tôi còn sống, tiên tiên,