Gió 4 năm trước

Lại thêm một kế hoạch khủng bố của ISIS bị phát hiện.

Chủ nghĩa khủng bố đang dần gây nên môi lo ngại sâu rộng trong lòng người dân ở các quốc gia, đặc biệt khi các mục tiêu đang dần bị phát hiện.

Anonymous vừa khám phá ra kế hoạch khủng bố của ISIS nhằm vào sự kiện WWE ở Atlanta vào Chủ Nhật. FBI cũng thông báo xác nhận rằng những báo cáo của Anonymous là thật sự nghiêm trọng và họ đang xem xét những khả năng cũng như chuẩn bị tình huống xấu có thể xảy ra trên sân vận động Phillips ở Atlantan, nơi mà sự kiện WWE Survival sẽ diễn ra vào 7h30 tối hôm nay (22/11).Mô tả hình ảnh

“FBI đã được thông báo chính thức từ sự việc trên, vầ họ đang tiến hành điều tra, trong khi đó, hiện tại bây giờ chúng tôi vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin cụ thể nào”, một quan chức chính phủ cho hay.

[qctrai]

Bên cạnh đó, tổ chức Anonymous cũng cho biết họ đã gửi toàn bộ thông tin mật, các dữ liệu cũng như địa điểm tấn công mà ISIS có thể thực hiện đến chính phủ, tuy nhiên, chứng cứ này không thể tiết lộ đến công chúng vì lý do an toàn. “Mọi người khi thấy được chứng cứ này sẽ nghĩ nó là giả, và tất nhiên, một vài kẻ xấu sẽ lợi dụng để chỉnh sửa, gây tâm lý hoang mang cho dân chúng, và sau đó, mọi người sẽ không ai tin vào các bằng chứng sau này nữa”Mô tả hình ảnh

Sân vận động Atlanta, nơi tổ chức giải đấu WWE, không chỉ là mục tiêu duy nhất của tổ chức khủng bố ISIS, ngoài ra, đại học Pastoral Day ở Lebanon, Al-Jihad (Indonesia) cũng trở thành địa điểm tương tự.

“Mục tiêu của chúng tôi là muốn toàn thế giới, hoặc ít nhất là những người tham gia sự kiện trên biết được rằng những nguy hiểm và rủi ro có thể xảy ra. Và trên hết, là chúng tôi muốn chấm dứt sự việc này”, một thành viên Anonymous chia sẻ..

[qcngang]

Đáp trả cho các cuộc tấn công mạng vừa qua, nhóm khủng bố ISIS gọi đó là hành động ngu xuẩn. Và những hành động của Anonymous hoàn toàn không khiến ISIS phải sợ hãi.Mô tả hình ảnh

Anonymous cũng đã công khai danh sách các tài khoản bị đánh sập của ISIS, và con số đó đã vượt mức 5,500. Tuy nhiên, việc này dường như không có tác dụng rõ rang, khi ISIS chỉ việc tạo ra thêm nhiều tài khoản mới, bên cạnh đó, cách thành viên của tổ chức khủng bố này sử dụng mật mã, email ẩn danh cũng như GPS để liên lạc.

Và chắc chắn rằng, cuộc chiến chống khủng bố không còn là vấn đề của các chính phủ hay tổ chức nào đó, mà còn là sự quan tâm của toàn nhân loại trong bối cảnh mà nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Hy vọng rằng một thế giới hòa bình sẽ sớm được lập lại.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...