El Nino
5 năm trước

Lông mày tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, thì lông mày được xem như là khung của ô cửa sổ đó. Hãy xem lông mày tiết lộ gì về tính cách của bạn qua bài viết sau !

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, thì lông mày được xem như là khung của ô cửa sổ đó. Ngoài tác dụng làm tôn thêm diện mạo, bảo vệ đôi mắt, lông mày còn tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn !

1. Lông mày thẳng

Mô tả hình ảnh

Bạn là người vững vàng, tin cậy và là người giỏi giải quyết vấn đề. Ngoài ra bạn cũng là một người đa năng, có khả năng giải quyết nhiều việc cùng một lúc. Bạn giỏi trong việc giải quyết công việc lẫn việc cá nhân. Trong công việc, bạn sẽ không bao giờ bị phân biệt đối xử vì giới tính của mình.

2. Lông mày hình vòm

Mô tả hình ảnh

Làm việc chăm chỉ là chìa khóa thành công của bạn. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ cho tới những phút cuối cùng, như một người theo chủ nghĩa hoàn hảo vậy. Với khả năng cảm nhận màu sắc và con mắt nghệ thuật của mình, bạn có thể hợp với nghề thiết kế hoặc họa sĩ.

3. Lông mày nghiêng hướng lên trên

Mô tả hình ảnh

Chúc mừng, bạn sinh ra để trở thành lãnh đạo. Bạn là độc nhất vô nhị, bạn không thích thất bại, và chính những đối thủ là động lực thúc đẩy bạn tiến lên. Càng có nhiều đối thủ, bạn càng làm việc nhiều hơn.

4. Lông mày hướng xuống

Mô tả hình ảnh

Bạn là người có óc phán đoán và thân thiện. Hơn nữa, bạn cũng là người rất giàu cảm xúc và dễ cảm thông. Mọi người thích được chia sẻ những tâm sự với bạn. Do đó, phần lớn thời gian bạn gặp rắc rối với những vấn đề của người khác hơn là của chính mình.

5. Lông mày cong

Mô tả hình ảnh

Bạn là một người rất trách nhiệm. Bạn không phải là người có thành kiến với vấn đề gì, rất công bằng và sẵn sàng hợp tác. Những phẩm chất này giúp bạn trở thành người biết hành động theo cả cảm xúc và lý trí. 

Một số bài viết về Trắc nghiệm tính cách khác :

  • Bài viết Giọng nói, làn da, mắt, bàn tay tiết lộ gì về sức khỏe của bạn của mình tại đây !

  • Bài viết Khoảng cách giữa những ngón tay nói gì về bạn tại đây !

  • Bài viết Đường chỉ tay tiết lộ gì về tình yêu và hôn nhân của bạn tại đây !

Chủ đề chính: #trắc_nghiệm_tính_cách

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn