phuong thuong 1 năm trước

Mô hình trồng cây xanh từ đồ dùng bỏ đi

Để chào đón năm mới chắc hẳn mỗi gia đình đều phải dọn dẹp lại nhà cửa và bạn sẽ phát hiện ra rằng nhà mình cần vứt đi nhiều đồ dùng hư hỏng hoặc không cần thiết. Vậy tại sao lại không thử xem một số mô hình biến đồ dùng đã cũ trở thành đồ vật trang trí đẹp mắt trong không gian căn phòng nhà bạn nhỉ.

Việc sử dụng đồ vật tái chế rất phổ biến trong những năm gần đây. Chúng ta không những giữ lại được món đồ đã gắn bó với nhiều kỉ niệm đẹp mà còn giúp trang trí căn phòng nhà bạn trở nên độc đáo hơn thu hút mọi ánh nhìn.

Trồng cây trong bóng đèn

Những chiếc bóng đèn dây tóc hỏng bạn có thể lấy kìm gỡ đầu bóng ra sau đó cho một ít đất vào phần thủy tinh và gieo 1 ít hạt cây bạn thích cùng một chút nước. Chỉ cần chờ ngày cây mọc mầm bạn sẽ thích thú với sản phẩm tự tay mình làm nên.

Trồng rau từ ống nhựa

Với những ngôi nhà thành phố sử dụng ống nhựa bỏ đi treo trên tường để trồng rau vừa đảm bảo sức khỏe cho cả nhà vừa thật đẹp mắt phải không nào.

Trồng hoa trong vỏ ốc sên

Trồng hoa trong vỏ ốc sên thật độc đáo. Những chú ốc sên tưởng chừng như chỉ có hại phá hoại vườn rau thì giờ đây chúng ta có thể thấy lợi ích của những chiếc vỏ ốc rồi đó.

Bàn ăn bằng hoa

Từ những chiếc cốc cái túi bỏ đi ta có thể tái chế để trồng được cả vườn hoa đầy đủ sắc màu thật đẹp mắt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...