Hoa Vien 1 năm trước

Mua chó Nhật về nuôi gần 1 năm mới phát hiện là con khác

Con “chó” của Wang có mặt nhọn, lông và đuôi dài hơn những con chó bình thường.

Tháng 7 năm ngoái, cô gái họ Wang trả khoảng 4,3 triệu đồng để mua “chú chó Nhật đuôi cuộn”. Nhưng sau đó cô bắt đầu lo ngại khi con vật bắt đầu từ chối thức ăn cho chó. 

Trong vòng vài tháng, “chú chó” không bao giờ sủa và bắt đầu có lông dày hơn, đuôi dài hơn. Điều này càng khiến Wang bối rối.

Trả lời Đài Truyền hình Sơn Tây, Wang cho biết cô mua con vật từ cửa hàng thú cưng vào tháng 7 năm ngoái. 

Cô nói: "Lông nó ngày càng dày hơn khi ba tháng tuổi. Khuôn mặt của nó trở nên nhọn và đuôi nó mọc dài hơn con chó bình thường”.

Khi đó, người dân quanh khu vực Wang sống nói với cô đây thực ra là một con cáo. 

Wang kể: "Những con chó khác dường như sợ con vật của tôi, vì thế tôi thường dắt nó đi dạo cùng dây xích”. 

Wang thường xuyên cho con vật ăn trái cây, ức gà và thức ăn cho chó. Tuy nhiên, nó bắt đầu từ chối thức ăn cho chó khi 3 tháng tuổi.

Sự nghi ngờ của Wang được xác nhận khi một nhân viên vườn thú địa phương xem xét con vật. 

Sun Letian, chuyên gia về phòng chống dịch bệnh động vật tại Sở thú Taiyuan, xác nhận con vật là cáo khi Wang mang nó đến kiểm tra. 

Ông Letian nói: "Dựa trên kích thước, nó là con cáo đã được thuần hóa. Nó có mùi cơ thể và mùi này có thể rõ hơn khi nó lớn lên”. 

Cô Wang đang chuẩn bị đưa con cáo đến sở thú, nơi nó có thể được chăm sóc trong môi trường tốt hơn và có chế độ ăn phù hợp hơn. Sở thú cho biết họ chào đón Wang đến thăm con cáo bất cứ khi nào cô muốn.

Nguồn:The sun

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...