Muôn vẻ sao Mỹ qua hình selfie của họ trên mạng xã hội - P2

Mời các bạn xem tiếp những bức hình selfie của các ngôi sao nước Mỹ. Katy Perry với mái tóc đuôi ngựa màu hồng và Phó Tổng thống Joe Biden trong một bữa tiệc

Mời các bạn xem tiếp những bức hình selfie của các ngôi sao nước Mỹ.

ảnh selfie,sao mỹ

Katy Perry với mái tóc đuôi ngựa màu hồng và Phó Tổng thống Joe Biden trong một bữa tiệc, 06/2014.

ảnh selfie,sao mỹ

Hóa ra Emma Roberts và Zelda Williams là bạn thân lâu năm. Emma đã viết caption cho bức ảnh đăng vào tháng 01/2015 như sau: “Không thể tin là mình quen cô gái tuyệt đẹp này đã 10 năm.”

ảnh selfie,sao mỹ

Fan điện ảnh thế giới phải cám ơn người phụ trách việc sắp xếp chỗ ngồi tại lễ trao giải Oscar 2015. Nếu không có người đó thì không có bức ảnh đẹp này của JLo và Meryl Streep.

ảnh selfie,sao mỹ

Britney Spears và Steven Tyler tại Super Bowl 2015. Đã 14 năm trôi qua kể từ khi họ biểu diễn vào giờ giải lao tại Super Bowl 2001.

ảnh selfie,sao mỹ

Không khó để nhận ra DiCaprio nhưng trông anh thật là dị thường, khác hẳn trong phim khi chụp chung với 50 Cent tại một bữa tiệc.

ảnh selfie,sao mỹ

Beyoncé, Taylor Swift, Jay Z, và Justin Timberlake tại tiệc sinh nhật lần thứ 25 của Taylor vào tháng 02/2015.

ảnh selfie,sao mỹ

Thật hiếm khi Lady Gaga lại giống người thường thế này tại chương trình “Late Show WithDavid Letterman” vào tháng 4/2014.

ảnh selfie,sao mỹ

Nữ hoàng Hollywood Meryl Streep và người phụ nữ quyền lực nhất Washington - Hillary Clinton cùng chụp chung vào tháng 12/2012.

Meredith

Các bạn xem Phần 1 ở đây nhé.

  • Bài liên quan: selfie, sao mỹ,