Nàng nào có những đặc điểm này, chứng tỏ ế vì quá... xinh

Tại sao thời nay, con gái càng giỏi, càng xinh càng dễ ế???

 

1. Ngoài bạn bè ra, ai cũng cho rằng tôi đã có bạn trai, lại còn là kiểu thay người yêu xoành xoạch mới kinh. Mới đầu, cũng giải thích không phải này kia các thứ các thứ, sau mặc họ muốn nghĩ thì nghĩ. T.T

2. Khi họ biết rằng tôi không những không có người yêu, lại còn chưa có mảnh tình vắt vai nào, câu đầu tiên là khẳng định rằng: “Thôi đừng có chém.”

3. Thường gặp phải mấy câu hỏi kiểu: 

1) Sao không yêu đi?

2) Sao không yêu đi?

3) Không có người yêu thật đấy?

Sao còn không yêu đi?!

4. Sẽ bị người khác nói là yêu cầu quá cao, quá kén chọn.

Như kiểu chỉ có anh nào giàu có, cao ráo, đẹp trai mới có thể cưa đổ tôi.

5. Lúc muốn yêu, lúc muốn độc thân, không hiểu nổi bản thân muốn gì nữa.

6. Đúng là có người theo đuổi, nhưng đa số đều là chưa gặp được mấy lần đã tỏ tình, bị từ chối thì đổi mục tiêu ngay, không thật lòng, chỉ nhìn mặt.

7. Có rất nhiều người bảo bạn rằng, cứ yêu bừa ai đó đi, bạn có đến nỗi nào đâu.

8. Gặp được một anh chàng thật lòng tốt với mình, bạn lại hoài nghi bản thân, “ nếu mình xấu xí, cực kỳ xấu xí, liệu anh ấy có thích mình không?”

Đối với việc bản thân có sức hút về nhân cách không, thực sự không chắc chắn.

9. Biết bản thân muốn gì,cố gắng trở thành một người giỏi giang hơn, đợi gặp đúng người, đôi khi hoài nghi yêu cầu của mình có phải quá cao không, hoặc là tính cách quá khác người, dù sao thì cũng chưa muốn yêu.

10. Người ta cảm thấy bạn xinh, nên không yêu người ta thật lòng, thấy bạn xinh như thế, chắc là đã có người yêu rồi. Cứ nói không có người yêu, chắc là nói dối rồi...

-Nấm dịch-

,