Nấm 2 năm trước

Nếu không muốn rước họa, đừng bao giờ lái xe quá nhanh!!!!!!!!!!

Một trong những vụ tai nạn thương tâm xảy ra mỗi ngày... Một người công nhân vệ sinh bị chết ngay tại chỗ, và tài xế quỳ rạp xuống đường...

Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2017, tại gần đoạn đường Hồ Thanh Trúc kéo dài theo hướng đông, khu Khai Phúc, thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, chị Vương Chi Hoa, một công nhân vệ sinh đang quét đường, bỗng có một chiếc xe Van lao đến, đâm thẳng vào Vương Chi Hoa, văng đến mười mấy mét mới dừng lại. Vì lực va đập quá mạnh, Vương Chi Hoa không may tử vong tại hiện trường. Khi đó tài xế quỳ xuống ngay lề đường cao tốc. Rất nhanh sau đó, cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra về sự việc này.

Khoảng 6h40’ sáng, công nhân vệ sinh thuộc công ty môi trường Sa Bình, khu Khai Phúc, Trường Sa đến hồ Thanh Trúc quét dọn đường, công nhân vệ sinh Vương Chi Hoa, vừa mới bắt đầu làm việc chưa được bao lâu thì gặp nạn. Sau khi xảy ra tai nạn, người nhà lần lượt có mặt. Trong hình là tài xế gấy ra vụ tai nạn quỳ sạp xuống đường.

Một người biết rõ tình hình cho hay: Tài xế họ Hoàng, năm nay 20 tuổi, buổi sáng lái xe của anh họ đi xử lý công việc, cậu ấy nói khi ấy đột ngột thấy một người trên đường, vì quá hoảng hốt, muốn dẫm phanh nhưng không kịp.

Người dân sống gần đó cho hay, đường này mới đưa vào sử dụng được một năm,  đường vắng vẻ, bình thường xe cộ qua đây đều đi rất nhanh. Trước mắt, cảnh sát giao thông đã đưa tài xế và xe về đồn điều tra, bước đầu loại được nguyên nhân say rượu lái xe, rất có thể do lái xe quá tốc độ, hiện vẫn đang giám định tốc độ.

Trong hình là hiện trường vụ tai nạn.

-Nấm dịch-

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...