Hải Anh 3 năm trước

Ngâm iPhone 7 trong Coca Cola 17 giờ, điều gì sẽ xảy ra?

Một anh chàng người Mỹ đã đặt chiếc iPhone 7 vào trong nước Coca-Cola, đóng băng suốt 17 giờ và sau khi kiểm tra chiếc điện thoại, điều kỳ diệu đã xảy ra.

Taras Maksimuk, đến từ bang California ở Mỹ, đã ngâm chiếc iPhone 7 mới ra mắt vào trong khay nước giải khát Coca-Cola để kiểm tra khả năng chống nước của thiết bị này. 

Anh chàng đã dùng một chiếc iPhone 7 màu đen nhám để bắt đầu tiến hành màn thí nghiệm của mình. Tất nhiên là máy thử nghiệm của anh hoạt động hoàn toàn bình thường. Sau đó dùng một chai Coca Cola mới nguyên và bắt đầu đổ vào cho ngập. Cuối cùng, anh đã đưa hỗn hợp trên vào tủ lạnh và đợi trong vòng ít nhất là 17 tiếng.

Từ từ đổ Coca Cola vào cho ngập, xong đem bỏ vào tủ lạnh ít nhất là 17 tiếng.

Chiếc iPhone 7 được đặt ngập hoàn toàn trong khay chứa nước giải khát có ga.

Sau đó, Maksimuk đưa khay nước giải khát cùng với chiếc iPhone 7 vào trong ngăn đá của tủ lạnh suốt 17 giờ liền.

Sau 17 giờ, Maksimuk lấy tảng đá với chiếc iPhone 7 ra khỏi tủ lạnh. Anh dùng búa đập vỡ lớp đá bên ngoài để kiểm tra xem chiếc điện thoại còn hoạt động hay không.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi chiếc iPhone 7 vẫn có thể hoạt động bình thường sau khi bị ngâm trong nước Coca-Cola suốt 17 giờ liền trong tụ lạnh.

Mặc dù vậy, một số chức năng của chiếc iPhone 7 hoạt động chậm hơn bình thường và dung lượng pin từ mức đầy giảm xuống còn 14%.

Tuy nhiên, màn hình xuất hiện nhiều vết lốm đốm do hơi nước đọng lại trong máy.

Xem thêm bài viết thú vị khác của mình tại đây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...