Nấm 3 năm trước

Ngọt muốn xỉu với những việc con trai muốn làm khi có người yêu

Xem những điều này, đảm bảo nàng nào cũng muốn có người yêu ngay ngay ngay!!! Con trai à, có thật như thế không? :3 :3 :3

1 Nói thật, nếu là người tôi yêu, tôi muốn cưới.

2 Muốn cùng đi du lịch, muốn sống với cô ấy, muốn ở bên cô ấy, chăm sóc cô ấy trong những ngày đèn đỏ. Muốn hát cho cô ấy nghe ở chỗ người hát rong bên sông, muốn đón cô ấy tan làm, rồi cùng nhau xem phim, dạo phố. Trong những ngày đông giá rét, muốn ôm cô ấy trốn trong nhà trùm chăn xem phim...

3. Chiều chuộng như con gái.

4. Về nhà, ôm cô ấy xem TV.

5. Đưa cô ấy đi ăn những món ngon.

6. Muốn quẹt thẻ cho cô ấy, xách túi cho cô ấy.

7. Muốn cùng cô ấy xem hết một bộ phim trọn vẹn , hết lòng cùng cô ấy làm những việc mà cô ấy thích, dù đối mặt với những khó khăn lớn cỡ nào cũng không bao giờ buông tay cô ấy. Bản thân không phải là một người lãng mạn, chỉ mong có thể ở bên cạnh lặng lẽ bảo vệ cô ấy, dù có bận thế nào cũng sẽ dành thời gian gọi điện cho cô ấy, để cô ấy khỏi buồn. Giống như lời một bài hát, tôi muốn một hạnh phúc bền lâu, dùng đôi tay chạm đến, cảm nhận được hơi ấm của em.

8. Nuôi cô ấy, đưa tiền cho cô ấy tiêu, không để cô ấy làm bất cứ việc gì cả, vì tôi độc thân mười mấy năm rồi, tìm người yêu chẳng dễ gì.

9. Cùng cô ấy nghiên cứu son môi.

10. Mua quần áo, mua giầy dép, mua son môi, mua đồ trang sức cho cô ấy, biến cô ấy thành dáng vẻ mà tôi thích. Rồi chăm sóc cho cô ấy, ở bên cô ấy cả đời.

11. Cù chân cô ấy, bắt cô ấy gọi bố.

12. Ôm cô ấy, và nói nhiều thật nhiều

13. Không chê cô ấy béo, không chê cô ấy ăn nhiều, cùng nhau ăn tất cả những món ngon trên đời này.

14. Chụp thật nhiều hình cho cô ấy.

15. Có người yêu, chắc chắn sẽ tiêu tiền vì cô ấy!!! Cho cô ấy mua mua mua!!! Cho thiên hạ thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Hãnh diện phải biết!!!!

                                                                                          Dịch bởi: Nấm Tưng Tửng

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...