Duy Hữu 4 năm trước

Người Mỹ nhàm chán - Thua người Việt ta nhiều thứ lắm lắm!

Xem phim Holywood cứ tưởng nước Mỹ hay ho, đến khi lớn lên, sinh sống, làm việc ở Mỹ mới thấy nó chán đến thối lòng, thua người Việt Nam ta nhiều thứ lắm!

Xem phim Holywood cứ tưởng nước Mỹ hay ho, đến khi lớn lên, sinh sống, làm việc ở Mỹ mới thấy nó chán đến thối lòng, thua người Việt Nam ta nhiều thứ lắm!

Mô tả hình ảnh

1. Người Mỹ đi đâu cũng xếp hàng, rất thiệt thòi cho những thanh niên cao to khoẻ mạnh, mồm con vịt, đầu con trâu không được chen lấn. Ăn khoẻ, tập nhiều để cao to mà làm gì ???

2. Lái xe ra đường cứ vắng lặng như bãi tha ma khổng lồ, chả ai bấm còi, không ai tạt đầu. Vượt đèn đỏ hầu như không có, đã vậy lại còn hay nhường đường cho người đi bộ, nhường làn cho các xe khác. Mất hết cả cảm giác gay cấn, sống nay chết mai khi tham gia giao thông.

3. Người Mỹ chán đến mức ít nói dối và ghét nói dối. Sống mà không được đề phòng lẫn nhau thì sống để làm gì ???

4. Cái bọn này lại còn hay nói thẳng. Ai đời phỏng vấn tuyển dụng mà thằng nào con nào ứng viên cũng khai ra mục đích lên làm trưởng phòng, làm giám đốc. Ở chỗ khác thì nó chửi cho là sân si ! Đáng lẽ cứ phải ỉm đi rồi âm thầm mà chiến đấu. Đến lúc lên chức rồi, có ai chúc mừng thì phải nói là: "À, có gì đâu, cấp trên giao phó ý mà." (mặc dù trong lòng như đang trảy hội)

5. Mấy thằng đàn ông Mỹ mới gọi là chán nhất trần đời. Chả bao giờ thấy khoe ngủ được với bao nhiêu em, chén được bao nhiêu quả. Quá thất vọng với các chú. Bản lĩnh đàn ông để ở đâu ???

6. Mặc dù các hàng hoá nhập khẩu vào Mỹ luôn được kiểm duyệt ở mức gắt gao nhất nhưng dân tình ở đây chả quan tâm gì đến đồ vật. Cứ coi như nó chỉ là đồ để dùng ... Đáng lẽ phải lên mạng đâm chém nhau vì một sản phẩm mới made in USA, phải tự hào về "hàng Mỹ" mới chuẩn. Đằng này lại cứ thể hiện bằng hành động, ủng hộ thì mua, không ủng hộ thì không mua. Người Mỹ thích hành động hơn lời nói, chán éo tả.

7. Mà chán nhất là chúng nó không biết tự túm tóc kéo lên. Ai đời chả có thằng nào tự nhận mình là nhất, mình là đỉnh. Một cái đất nước không biết bốc phét, không biết tự nâng bi thì có gay go không ???

8. Cái bọn này lại hay thích đi tập gym để ngực to, ngực nở. Đáng lẽ, cứ tự vỗ ngực thật nhiều là ngực to ngực nở ngay.

9. Chúng nó còn ấu trĩ đến mức hay tự soi gương, hay tự nhìn bản thân mình mà không thèm nhìn sang người khác. Phải nhìn người khác, thằng khác xem nó ăn cái gì, lương nó bao nhiêu, để còn bình luận, nói xấu cho vui mồm !

10. Bọn Mỹ chán đến mức không thèm quan tâm đến nhà người khác giàu nghèo thế nào. Không bao giờ thấy đứa nào mở mồm: "Nhà mày giàu thế thì phải cái lọ, cái chai đi chứ ..." Mỹ mẽo vô văn hoá quá, thế này thì giàu để làm gì cơ chứ ???

Nói chung, người Mỹ chán lắm!

Thấy hay nên share cho mọi người xem :)

Jame Duong

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...