killzap
5 năm trước

Người ngoài hành tinh xuất hiện trong bức tranh Mona Lisa?

Phát hiện ra chi tiết “người ngoài hành tinh” chính là Paranormal Crucible – một trang web chuyên tìm hiểu và đăng tải những sự kiện không thể lí giải – vào hôm

Phát hiện ra chi tiết “người ngoài hành tinh” chính là Paranormal Crucible – một trang web chuyên tìm hiểu và đăng tải những sự kiện không thể lí giải – vào hôm qua 8/5. Họ đã ghép đối xứng bức tranh để nhìn thấy điều đó.

Khi Paranormal Crucible ghép hai bức tranh nàng Mona Lisa đối xứng và quay lưng với nhau, lập tức ở giữa có xuất hiện hình dáng của một người tương tự chân dung của một người ngoài hành tinh thường thấy trên phim ảnh: đầu đội mũ, mặt hình chữ V nhọn xuống đến cằm, vai mặc áo choàng, trước ngực là áo giáp và thậm chí là có thể thấy được cả hai tay.

Nhiều người ngay sau đó đã thử các bản sao của bức tranh nàng Mona Lisanổi tiếng và cũng thấy sự kì lạ này. Thậm chí, đã có một vài cuộc tranh cãi nổ ra về sự kì bí của người ngoài hành tinh. Một số người cho rằng tác giả bức tranh - Leonardo Da Vinci -  đã âm thầm tiết lộ về một người ngoài hành tinh từng tồn tại ở thời điểm ông sống.

Mặc dù vậy, đa phần người ta cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, chỉ là sự suy đoán và Leonardo Da Vinci có thể cũng không nghĩ tới điều đó, mặc dù ông là một nhà bác học phi thường, là một trong số ít nhà sáng tạo vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại.

Còn với bức tranh Mona Lisa (hay còn gọi là La Gionconda), hiện có rất nhiều bí ẩn chưa được giải đáp xung quanh bức tranh này, đặc biệt là đôi môi với nụ cười bí hiểm, khuôn mặt biểu cảm lạ thường và liên tục biến đổi…

Thanh Tuấn - Dân Việt

Theo Mirror

Chủ đề chính: #người_ngoài_hành_tinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn