Nấm 3 năm trước

Những biểu hiện cho thấy chàng đang thích bạn

Muốn biết một chàng trai có thích bạn hay không, hãy nhìn vào hành động của anh ấy!!! Hãy cùng xem anh chàng kia có thích bạn hay không nhé.

1. Bạn cho rằng con trai trả lời tin nhắn của bạn khi đang chơi lol, chứng tỏ hắn quan tâm bạn, đừng tưởng bở, sự thật là hắn đang chờ sống lại đấy!!!

2. Chàng trai thích bạn sẽ luôn ăn mặc gọn gàng khi gặp bạn, giày sạch sẽ này, cạo râu này, mà trong nhật ký trò chuyện của bạn và người đó chắc chắn có câu này:

"Em đang làm gì thế?"

3. Trò chuyện chán ngắt nhưng vẫn cứ nói, đó chính là thích.

4. Bạn thấy người ta rất lạnh lùng, chẳng qua hắn không thích bạn thôi. Trước mặt người mình thích, chàng nào cũng giống như trẻ con, dễ cười dễ giận, chẳng thể kìm lòng.

5. Nhìn vào ánh mắt, thích một người, ánh mắt chẳng thể nào giấu nổi, dù có bịt miệng lại, thì sự yêu thích đó sẽ tự động chạy ra từ đôi mắt. :))))))))))))

6. Ngày nào cũng chủ động trò chuyện cùng bạn!

7. Dấu hiệu đầu tiên của tình yêu đích thực, với nam giới là nhát gan, với nữ giới là to gan.

8. Nếu một anh chàng thực sự thích bạn có đánh chết hắn cũng không kết nghĩa với bạn.

9. Giống chồng, giống lưu manh, giống bố.

10. Chủ động cho tất cả mọi người biết đến sự tồn tại của bạn.

11. Nếu một chàng trai thực sự thích bạn, anh ấy sẽ không để bạn ở đây nghĩ lung tung rằng biểu hiện nào của anh ấy là thích bạn. Thích bạn, tất cả biểu hiện của anh ấy đều cho bạn thấy rằng đời này, tương lai của anh ấy đều có bạn tham dự!!!

Dịch bởi: Nấm Tưng Tửng

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...