Nguyễn Hữu Bình 3 năm trước

Những câu chuyện kì lạ và bí ẩn về những đứa trẻ mắt chỉ có lòng đen

Có rất nhiều đứa trẻ sinh ra mắt chỉ có lòng đen. Nhìn vào đôi mắt ấy, người ta chỉ thấy bóng tối, không thể biết màu mắt của chúng là gì.

Chính vì mặc cảm về vẻ bề ngoài, những đứa trẻ này rất ít khi ra ngoài. Chúng chỉ xuất hiện vào tầm sáng sớm hoặc khi bóng đêm đã bao phủ trong những bộ quần áo lùng thùng kì quặc.

Kể từ những năm 1988, câu chuyện về những con mắt đen đã lan truyền khắp châu Âu. Cùng với sự bùng nổ của internet, người ta lại càng thêu dệt những câu chuyện về những đứa trẻ này cùng những nghi hoặc: Họ là con người? Là ma quỷ hay người ngoài hành tinh?

Năm 2012, nhà văn David Weatherly đã viết cuốn sách về chủ đề này mang tên “Black Eyed Children” (Những đứa trẻ mang đôi mắt chỉ có màu đen) kể lại những lần chạm mặt những đứa trẻ này.

Cùng lần lại những câu chuyện về những đứa trẻ Black Eyed:

Năm 1988

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 1988. Mùa đông năm 1988, Brian Bethel dừng xe trước một rạp phim và bất thình lình có hai thanh niên muốn đi nhờ xe về nhà.

Bethel chợt cảm thấy bồn chồn khó tả và khi nhìn vào đôi mắt họ, ông hoang mang không biết mình đang nhìn vào cái gì. Mặc dù nhìn rất giống đứa trẻ nhưng giọng nói của chúng lại giống người lớn. Khi Bethel từ chối lời nhờ vả của họ, một đứa trẻ đã tức giận sau đó quát Bethel, yêu cầu ông lái xe rời khỏi đó ngay lập tức.

Người đi cắm trại

Một người đàn ông sống ở miền nam nước Mỹ cũng kể lại câu chuyện từng gặp đứa trẻ Black Eyed. Trong một lần đi cắm trại tại một vùng hẻo lánh bên bờ biển, trong khi đang nhóm lửa ông tình cờ bắt gặp 2 đứa trẻ trong độ tuổi khoảng 13-15 hỏi xin ngủ nhờ tại trại của ông một đêm.

Người đàn ông vô cùng sợ hãi khi nhìn vào đôi mắt chúng, cảm giác bất an chợt xâm chiếm. Ông từ chối lời đề nghị của 2 đứa trẻ và cả đêm bị dằn vặt bởi những lời cầu xin của họ.

Người thủy thủ

Năm 2009, một thủy thủ dừng chân tại Camp LeJeune đã tình cờ được 2 đứa trẻ kì lạ ghé thăm. Một đêm khi ông đang ở trong doanh trại bỗng nghe thấy tiếng gõ cửa.

Ông tưởng đó là người bạn cùng phòng nên chạy ra mở cửa. Kì lạ thay, đó là 2 đứa trẻ mà đôi mắt của chúng chỉ có màu đen.

Ông cảm thấy sợ hãi và ngay lập tức đóng sầm cánh cửa. Cả đêm, ông bị tiếng gõ cửa làm phiền tới mức không thể ngủ được. Điều kinh ngạc là sáng hôm sau khi ông hỏi những người xung quanh đó có ai nhìn thấy 2 đứa trẻ này không thì tất cả đều phủ nhận. Họ chẳng nhìn thấy bất cứ đứa trẻ nào rời khỏi doanh trại.

Mặt đối mặt

Một anh chàng trẻ tuổi từng kể lại câu chuyện giáp mặt với những đứa trẻ mắt đen. Hai nam thanh niên, một cao một thấp từng gõ cửa nhà anh chàng này. Họ nói rằng họ đi lạc và cần sử dụng nhà vệ sinh. Anh chàng này đã cho họ vào nhà.

Cậu bé thấp đi thẳng lên lầu vào nhà vệ sinh trong khi cậu bé cao có một đôi mắt đen ngòm vô cùng đáng sợ. Ngay lúc ấy, anh chàng cảm thấy đau đầu và chóng mặt. Hai anh chàng nói rằng họ được phái tới để mang anh đi. Anh chàng này quá sợ hãi và chạy ra sân, băng qua hàng rào sang nhà hàng xóm. Ngạc nhiên là khi quay lại, 2 cậu bé kia đã biến mất không để lại bất cứ dấu vết nào.

Chơi với trẻ em

Hãy cẩn thận với những đứa trẻ mang đôi mắt toàn màu đen. Một bà mẹ dừng chân trước một cửa hàng rau quả để lại con trai trong xe ô tô. Khi cô trở lại, cô thấy một cậu bé đang chơi với con trai mình. Lúc cậu bé này quay đi, cô có cảm giác khác lạ và khi nhìn vào đôi mắt cậu bé, bà mẹ cảm thấy vô cùng bất an.

Sau đó, con trai cô bỗng mắc một căn bệnh lạ, bác sĩ không thể phát hiện ra căn bệnh. Về sau, khi được vẩy nước thánh ở nhà thờ, con trai cô mới trở lại trạng thái bình thường.

Xem thêm các bài viết khác của mình: 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...