Lê Minh Tiến 4 năm trước

Những mảnh đời lạnh lẽo trong đêm Sài Gòn trở lạnh

Đâu đó giữa cuộc đời vẫn còn vô số con người bất hạnh với màn trời chiếu đất và bốn phương là nhà

Sài Gòn những ngày gần đây trở lạnh, những chiếc áo khoác đủ loại màu sắc được tận dụng một cách triệt để khi ra đường, nhưng đâu đó ở những góc khuất sau sự xa hoa tráng lệ là những mảnh đời , những con cuộc mưu sinh ngổn ngang với cuộc sống ngày mai không biết ra sao khi năm 2015 đã cận kề kết thúc

Mô tả hình ảnh

Ra về khi "thành quả" thu thập trong ngày cũng đã được kha khá.

Mô tả hình ảnhTrời đông rét khiến cho công việc của những người lao động đêm càng khó khăn, vất vả hơn nhưng họ vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Tận dụng những chiếc ô, bạt, ghế của một cửa hàng để làm thành một "phòng ngủ hạng sang" trên vỉa hè

Mô tả hình ảnh

Những người thu nhặt phế liệu nghỉ lại sau tấm biển lớn bên cạnh những chiếc xe đồ của mình. Trong khi nhiều người đang nghỉ ngơi trong những căn nhà ấm áp, những người vô gia cư, lao động nghèo đang phải chịu cảnh màn trời chiếu đất trên những vỉa hè để tìm kiếm những cơ hội mưu sinh dù là nhỏ nhất.

Mô tả hình ảnh

Cái giá rét buốt của mùa đông khiến cho một người nghỉ lại trên vỉa hè đường Lý Thái Tổ phải kéo chiếc chăn trùm kín đầu.

Mô tả hình ảnh

Giấc ngủ bình yên trên một góc phố cạnh bên một quán Bar sầm uất

Mô tả hình ảnh

Hai vợ chồng người vô gia cư này đang mắc màn, chuẩn bị đi ngủ ở một bậc thềm kín gió trước tòa nhà trên đường Hoàng Việt quận Tân Bình

LÊ TIẾN - TỔNG HỢP

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...