5 năm trước

Những người nhớ được quá khứ P3

Trong hai phần trước điểm chung của những người nhớ được kiếp trước là kiếp trước và sau họ có cùng giới tính. Trường hợp của cậu bé Luck Ruehlman thì ngược lại.

Trong hai phần trước (bạn có thể xem P1P2  tại đây) điểm chung của những người nhớ được kiếp trước là kiếp trước và sau họ có cùng giới tính. Trường hợp của cậu bé Luck Ruehlman thì ngược lại.

Cậu bé 5 tuổi Luke Ruehlman đến từ Cincinnati, Ohio đã thuyết phục mẹ cậu bé rằng kiếp trước cậu là người phụ nữ da đen tên là Pam, 30 tuổi đã chết do nhảy từ trên cao xuống trong một vụ cháy vào năm 1993.

Mô tả hình ảnh

Cậu bé Luke Ruehlman 5 tuổi và cô Pamela Robinson (bên phải) người đã chết trong một vụ cháy.

Mô tả hình ảnh

Mẹ cậu bé, cô  Erika Ruehlman

Mẹ cậu bé kể con trai cô nói rằng kiếp trước cậu là một người phụ nữ da đen.

Erika nói với đài Fox8 rằng từ khi lên 2 tuổi, Luke đã có những biểu hiện lạ, cậu bé kể về một người phụ nữ.

Cậu bé cũng nói với mẹ là “khi con là một người phụ nữ, con có mái tóc màu đen” hay “Con đã từng đeo bông tai như thế này khi con là một cô gái.”

Mẹ cậu cũng nói rằng khi được hỏi những câu hỏi về Pam, cậu bé đã nói rằng cậu nhớ quá trình đầu thai mà theo cách cậu nói là ‘bị đẩy về trái trái đất’ làm một đứa trẻ mới sinh.

Erika kể rằng con trai cô nói khi cậu còn là Pam “Nhưng con đã chết. Con đã lên thiên đường và con nhìn thấy chúa, và ngài đã đẩy con xuống và khi tỉnh dậy con là một đứa trẻ và mẹ đặt tên con là Luke”.

Mẹ cậu bé đã tìm kiếm thông tin dựa trên lời kể của cậu. Cô đã tìm được báo cáo về người phụ nữ tên là Pamela Robinson người đã chết do nhảy từ trên cao xuống khi khách sạn Paxton ở Chicago bốc cháy năm 1993.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Những bức hình từ vụ hoả hoạn trích từ đoạn clip The 1993 Paxton Hotel fire where Pam Robinson died. Mẹ Luke nói rằng tìm kiếm trên internet dựa trên thông tin của Luke đã dẫn cô tới bản báo cáo về vụ cháy năm 1993.

Kết thúc các bài viết về những người nhớ được kiếp trước. Trong câu chuyện Tấm Cám, khi Tấm bị té chết thì hoá thân thành chim vàng anh, rồi trở thành cây xoan đào, rồi làm khung cửi, trái thị và lại trở thành người. Phải chăng đây là ý mà người xưa muốn đề cập đến việc đầu thai của con người.

Việc đầu thai hay tái sinh luân hồi cũng được nhắc đến trong nhiều bản ghi chép tôn giáo.

Mô tả hình ảnh

Bức tranh mô tả về luân hồi tái sinh

Mô tả hình ảnh

Bức tranh mô tả chi tiết về Lục đạo luân hồi trong Phật giáo. Luân hồi cũng chính là bài giảng đầu tiên khi thái tử Tất-Đạt-Đa thành Phật hiệu là Thích Ca Mâu Ni cách đây khoảng 3000 năm.

Tổng Hợp.

Chủ đề chính: #tái_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn