ThanhTam
2 năm trước

Quan niệm tim gái đồng trinh quan hệ để giải hạn

Một quan điểm xã hội tưởng chừng vô lí nhưng đã và đang âm thầm tồn tại trong xã hội. Niềm tin do đâu.

Chuyện trinh tiết trong xã hội hiện đại đã 'thoáng' hơn trước nhiều. Tuy nhiên trong xa hội châu Á chịu ảnh hưởng nặng bởi nho giáo. Một bộ phận nhỏ trong xa hội vẫn còn quan niềm và tôn sùng trinh tiết người phụ nữ. Sau đây là một câu chuyện có thật về trinh tiết. Mất trinh có thật sự mang lại xui xẻo cho người con gái.

Người bạn trai của cô là một cậu ấm đích thực. Đẹp trai và lịch thiệp. Họ quen nhau trong khoảng thời gian ngắn ngủi, chưa đủ lâu để hiểu một người. Cô gái đã vội vàng cho đi cái ngàn vàng của đời con gái. Trong lúc ái ân cô còn lưỡng lự và cự tuyệt xong vẫn bị chàng trai đè ra cho cái thứ cứng ấy vào người. Sau cùng chàng trai này mất hút, những tin nhắn thưa dần, cuộc gặp chóng vánh, sự thờ ơ lộ rõ bởi gã đàn ông. Cô gái mới vỡ lẽ khi nghe chàng ta nói" con gái dễ dãi như cô cần xem lại cách sống mới mong được tôn trọng, tôi là tôi biết cô còn trinh nên dùng để giải hạn". Sự thật không thể chua chát hơn. Tuy nhiên cô gái vẫn lẵng lẽ chấp nhận sự bồng bột của bản thân và sự cả tin đến ngu xuẩn của mình, cô tự nhủ 'xã hội hiện đại không quan trọng trinh tiết nữa'. Cuộc sống cô sau ngày hôm đó là chuổi những vận đen bám riết không ngừng, người thân đau bệnh phải nhâph viện, di chuyển thì xe hư liên tục, tiền bặc cứ chi ra vì những khoảng không đâu vào đâu, bản thân cô cũng bị bệnh về phụ khoa. Công việc liên tục gặp trở ngại. Ban đầu cô không hề để ý đến chuyện vận hạn cho đến khi cô bị vu oan một vấn đề tại chổ làm việc. Ngẫm nghĩ thật kĩ thì phát hiện sau khi cô mất trinh đã kéo đến nhiều việc đen đủi như vậy! 

Là nạn nhân quá rõ ràng trong vấn đề tìm gái trinh giải hạn. Cô gái vô tình nhận lấy bao điều xui xẻo. Còn người đàn ông ấy là dân kinh doanh, sau đó làm ăn rõ phát đạt, xong vì tâm địa nhơ ác, nên gặp phải người vợ nhu nhược, bị gia đình vợ chèn ép, khinh thường. Thời gian sau, khi đi làm về hay tin hắn bị ngã trên đường và chiếc oto trong giờ cao điểm cán qua làm liệt nữa thân dưới. Còn phần cô gái, vì có tấm lòng bao dung và biết chịu trách nhiệm, cô cũng được đến với cuộc hôn nhân viên mãn xứng đáng với tấm chân tình cô luôm có.

Bạn có thể lách được luật đời để lừa gạt lòng tin của người khác, nhưng không bao giờ tránh được " Luật Nhân Quả". 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn