Kura Le 1 năm trước

Review phim Hai Phượng rất thời sự, hành động và fashion lắm đó nha !

Phim “ Hai Phượng “ một lần nữa là hồi chuông báo động thức tĩnh các bậc phụ huynh trong việc bảo vệ con em mình trước những nguy hiểm rình rập của những kẻ bắt cóc, buôn bán nội tạng trẻ em.

Là một người rất thích xem phim nhưng lại rất ít bỏ tiền đi xem phim, đặc biệt những bộ phim Việt Nam vì khi xem xong mình cảm thấy thật tiếc tiền. Thông thương mình chỉ xem phim hành động, kinh dị nước ngoài xem xong là có có ngay cảm giác “ Đã” Lần này mình quyết định ra rạp xem phim vì lý do khá đơn giản vì quá lâu rồi không đi coi phim, ít nhất của 3 năm rồi đó. Không đi ra rạp chiếu phim thôi, chứ không có nghĩa là mình không toàn toàn không xem phim nha. 

Điểm thu hút khiến người khó tính như mình đi xem phim “ Hai Phượng “ mà không phải phim nào khác trong chuỗi các phim Việt nổi như cồn hiện nay. Đơn giản vì, phim “ Hai Phượng” có nội dung và trailer có vẻ thu hút mình nhất. Kế tiếp nữa là có lẽ mình thích xem phim hành động, thích đã nữ Ngô Thanh Vân và lý do cuối cùng là ủng hộ 1 vé cho phim Việt chất lượng ra quốc tế.

Nội dung phim thì không còn gì bàn cải cả vô cùng thời sự và nhân văn rồi. Làm phim nữa thì chắc chắn vô cùng điện ảnh và đẹp mắt nữa. Những điểm khác trong bộ phim thì mọi người chắc chắc cũng đã đọc qua khá nhiều review rồi, nên mình không nhắc nữa. 

Điểm mình cảm nhận và tâm đắc nhất khi xem bộ phim đó chính là những pha hành động nghẹt thở, đấm đánh lên bờ xuống ruộng, leo lên cả xe lửa, ngồi xem mà còn cảm thấy đau hết cả người và cực kỳ nguy hiểm không hổ danh là đả nữ Ngô Thanh Vân. Đặc biệt, một cảm nhận và suy nghĩ về quá trình để thức hiện bộ phim “Hai Phượng” mình diễn tả chỉ trong 1 từ đó là “ Trâu”. Ta nói, đóng vài phân cảnh đánh đấm là có thể nói đủ mệt gần chết rồi, còn trong phim “Hai Phượng” xuất hiện và đánh đấm từ đầu đến cuối phim luôn. Có thể nói là sức khoẻ cũng thuộc dạng không vừa mà dân gian hay còn gọi là “ Trâu”. 

Không cần sành điệu, hàng hiệu như phim “Giá già lắm chiêu” hay trau chuốt như phim “Trạng Quỳnh” hay đầu tư như bộ phim “ Cô ba Sài Gòn“ lần trước. Nhưng lần này, Ngô Thanh Vân vô cùng ăn chân chất, rất đời của trang phục Hai Phượng rất ngầu và fashion. Mặc dù chỉ một bộ đồ áo bà ba, quần đen mang giày bata đen nó mới chất chứ.  Ta nói, không ai mà mặc đồ bà ba mà cá tính được như Ngô Thanh Vân đâu à nghen, có khi trở thành Hot Trend của năm nay không chừng. 

Điều tâm đắt tiếp thu là không biết Ekip tìm đâura bà Thanh Sói cực kỳ hợp vai gai góc, mình thấy bả chỉ thốt lên “ ớn thiệt”. Thanh Sói rất đời thật, tay chân cơ bắp cuồn cuộn không kém cõi gì các nhân vật phim hành động Hollywood nha bà con.

Cuối cùng, xem phim xong mình vẫn còn nhiều điểm hụthẫng chưa “Đã” như xem phim nước ngoài. Nhưng phim “Hai Phượng” cũng là “Hơi Đã” rồi, huống gì đây là phim Việt nữa. Vì thế, mọi người nên ra rạp ngay hôm nay nhé để thấy được tầm cỡ phim hành động Việt theo chuẩn Hollywood như thế nào nhé.     

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...