Elizabeth Tong 4 năm trước

Sốc với những chuyện lạ, không tưởng về những người mẹ

Bà mẹ trẻ 5 tuổi, bà mẹ đẻ con ở tuổi 69, bà mẹ với 69 con, bà mẹ đẻ con trên cây, .. là những chuyện kỳ lạ nhất về người mẹ mà tôi từng được nghe

Khi phụ nữ được làm mẹ họ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không có gì có thể ngăn cản được tình yêu thương của họ dành cho con cái. Chuyện về những bà mẹ sau sẽ làm bạn thực sự sốc. Mỗi người trong số học phải trải qua những gian khổ để trở thành những người mẹ tuyệt vời nhất.

1. Bà mẹ 5 tuổi (Bà mẹ trẻ nhất quả đất)

Mô tả hình ảnh

Sinh con khi mới tròn 5 tuổi Lana Medina được coi là bà mẹ trẻ nhất thế giới. Đây thực sự là một phép màu trong lịch sử ngành y học. Lana sinh ra tại Ticrapo ở Peru. Bố mẹ của Lana đưa cô đến bệnh viện khi cô có dấu hiệu bụng to dần lên, họ cho rằng đó là một khối u. Nhưng thực sự bất ngờ khi bác sỹ tuyên bố rằng đó là dấu hiệu mang thai tháng thứ 7. Sau khi trao đổi với bố mẹ cô bé, bác sỹ mới biết rằng cô bé dậy thì sớm. Bố cô bé đã bị bắt vì bị nghi ngờ đã lạm dụng tình dục. Tuy nhiên sau đó cảnh sát đã thả ông ra vì không đủ chứng cớ.

2. Bà mẹ tám con

Mô tả hình ảnh

Nadya Denise Doud-Suleman Gutierrez cũng là một trường hợp phổ biến trên truyền thông với việc sinh tám con vào tháng 1 năm 2009. Cô là người thứ hai đẻ tám con ở Mỹ. Năm 1998 Chukwu hoảng sợ khi lần đầu tiên sinh tám.

3. Bà mẹ 69 con

Mô tả hình ảnh

Bà là người đẻ nhiều nhất trong lịch sử sách kỷ lục thế giới. Bà đã sinh đôi 16 lần, 7 lần sinh ba và 4 lần sinh tư. Thực sự đây là câu chuyện về bà mẹ đáng kinh ngạc nhất từ trước tới nay. 

[qcngang]

4. Bà mẹ tuổi 69

Mô tả hình ảnh

Rajo Devi Lohan được coi là bà mẹ già tuổi nhất khi đẻ con gái ở độ tuổi 69 vào tháng 7 năm 2013

5. Bà mẹ là một nam giới

Mô tả hình ảnh

Thomas Beatie là người đàn ông đầu tiên đẻ con. Sau khi đã phẫu thuật chuyển giới và thay đổi hóc môn, Thomas đã sống cuộc sống đàn ông ở Oregon. Anh đã lấy vợ và quyết định mang thai bằng việc thụ tinh nhân tạo sử dụng tinh trùng được hiến tặng.

6. Bà mẹ sinh đôi ở tuổi 70

Mô tả hình ảnh

Omkari Panwar trở thành bà mẹ sinh đôi ở độ tuổi 70. Bà đã bán trâu, cầm cố đất đai và sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm cả đời để tìm người nối dõi. Với sự hỗ trợ của y học, bà đã sinh đôi một trai và một gái.

7. Bà mẹ 12 con

Mô tả hình ảnh

Carole Horlock đã để 12 con trong vòng 13 năm, trong đó có những lần sinh ba. 

8. Bà mẹ thấp nhất với chiều cao chỉ gần 40 cm

Mô tả hình ảnh

9. Bà mẹ đẻ con trên cây

Mô tả hình ảnh

Carolina Chirindza đã đẻ con gái đầu, Rositha, ở trên cây. Vào năm 2000, quê của Chirindza bị một trân lũ khủng khiếp. Nước ngập khắp mọi nơi và có cả cá sấu tràn vào. Đang mang thai nhưng cô phải trèo lên cây và ở đó 4 ngày không thức ăn và nước uống. Vào ngày thứ tư cô đã sinh hạ con gái thứ hai. May thay, vào ngày đó bà đã được giải cứu bằng máy bay trực thăng.

[qcngang]

10. Bà mẹ có con cách nhau 41 năm 185 ngày

Mô tả hình ảnh

Elizabeth Ann Buttle là bà mẹ 2 con, Belida và Joseph. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không biết thông tin rằng Belina hơn em trai của mình Joseph 41 tuổi 185 ngày.

Liệu các bạn đã từng chứng kiến những câu chuyện như thế tại nơi bạn sống chưa. Riêng tôi thì không. Và thực sự thì đây là những câu chuyện kỳ lạ nhất về các bà mẹ mà tôi đã từng biết.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...