Tiểu Phong 3 năm trước

Sự thật về cuộc sống

Cuộc sống là một con đường đầy gian nan, vất vả mà không phải lúc nào cũng như ý của bạn.

Có một thứ luôn đúng nói về cuộc sống đó chính là sự thật trong cuộc sống này. 

Có lẽ, đối với mọi người cuộc sống là cả một quá trình dài đầy gian nan và vất vả đôi khi bạn phải hiểu rằng cuộc sống không cho phép bạn dừng đi trên con đường mà chính bạn lựa chọn khi bạn đã lựa chon đi trên con đường của chính mình thì bạn không có quyền dừng lại vì cuộc sống này không cho phép.

những câu nói hay trong cuộc sống

1. Cuộc sống luôn khắc nghiệt chỉ là bạn có biết vượt qua hay không ?

Cuộc sống này luôn khắc nghiệt đó là sự thật, không phải ai từ khi sinh ra cũng là người nổi tiếng, tài giỏi và giàu có. Cũng không phải ai cũng luôn đạt được thành công như mong đợi. 

Trước khi mới bắt đầu bạn chẳn có thì cả nhưng sau một thời gian dài đầy thương tích khi vượt qua một con đường đầy chông gai, bạn sẽ được sự tích lũy kinh nghiệm, sau mỗi lần bị thương là mỗi lần bạn hiểu được để có được một cuộc sống tốt đẹp thì phải bước qua thử thách của cuộc sống con đường đi càng  dài thì thành công tri thức bạn đạt được càng càng rực rỡ càng to lớn và càng có ý nghĩa.   

2. Cuộc sống không công bằng

Trong cuộc sống này vốn không tồn tại hai từ công bằng bởi vì nếu thật sự có công bằng thì tại sao có người nghèo, người giàu, số hoàn cảnh bất hạnh luôn nhiều hơn những người hạnh phúc nếu thật sự có công bằng thì tại sao lại như vậy ?

Chỉ có kiên chì cố gắng, tự tin, vực dậy khỏi hoàn cảnh mà số phận sấp đặt thì không gì là không thể chỉ là bạn có muốn làm hay không ? Công bằng là do con người nắm giữ chỉ khi bạn đứng trên đĩnh cao của thành công, thắng lợi bạn mới có được 2 chữ công bằng. Vậy nên đừng lúc nào cũng nói " Cuộc sống không công bằng, là do số phận" bạn nói như vậy để làm gì ? Tranh thủ sự thương hại của người khác ư thật nực cười những người suốt ngày chỉ lo lợi dụng sự thương hại của người khác để thỏa mãn bản thân, không biết chấp nhận sự thật tập quen dần với đều đó thì suốt đời cũng đừng mong vật dậy, thoát khỏi sự sắp đặt của số phận

Do đó, chỉ có những người hiểu và luôn chấp nhận sự thật cố gắng thoát khỏi sự sắp đặt của số phận thì mới đáng có được thành công và điều đáng nói hơn là đáng có được 2 chữ công bằng. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...