SAOBANG 4 năm trước

Tại sao không có Minion nào là con gái?

Pierre Coffin, diễn viên lồng tiếng Minion cho biết: “Sự ngớ ngẩn và ngốc nghếch của chúng khiến tôi không thể nào tưởng tượng ra chúng sẽ thế nào nếu là con gái"

Mô tả hình ảnh

Trong bộ phim hoạt hình bom tấn Despicable Me, các chú Minion dễ thương lần đầu tiên xuất hiện với vai trò “nhân vật phụ” chỉ chuyên thực hiện kế hoạch “ác nhân” của ông chủ Gru. Thế nhưng, khi phần 2 của Despicable tái xuất thì sự trở lại của Minion thực sự “khủng khiếp” bởi sự “bùng nổ” về số lượng đội quân, đất diễn và phong cách mới của Minion. Nhân vật hoạt hình này đã nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả nhỏ tuổi bởi sự nhí nhảnh, hồn nhiên “ điên rồ” và ngoại hình kì quái mặc dù trong phim, chúng được các đạo diễn sắp đặt tính cách rất hậu đậu và chỉ làm việc với kẻ ác.

Mô tả hình ảnh

Với “con sốt” minion, bạn có bao giờ tự hỏi: “Tại sao không có Minion nữ không?”

Pierre Coffin, diễn viên lồng tiếng cho những chú Minion này cho biết: “Sự ngớ ngẩn và ngốc nghếch của chúng khiến tôi không thể nào tưởng tượng ra chúng sẽ thế nào nếu là con gái”.

Mô tả hình ảnh

Mặc dù trong phim, các chú Minion đã có cảnh mặc đồ hầu gái để lau dọn nhà cửa, hay mặc áo tắm hình sao biển che ngực khi đi biển, nhưng Coffin khẳng định tất cả Minions trong hai phần phim"Despicable Me" và phần phim của riêng chúng đều 100% là con trai.

Mô tả hình ảnh

Có lẽ câu trả lời sẽ có trong những phần tiếp theo, còn bây giờ chúng ta chỉ có thể đưa ra những giả thuyết hài hước xem chuyện gì sẽ xảy ra khi những chú Minion là nữ :)

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...