Chenchen
3 năm trước

Tại sao phụ nữ thích yêu những người đàn ông lớn tuổi?

Trong xã hội hiện nay, có không ít các cô gái thích yêu những người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi, thậm chí những người đàn ông đó đều đáng tuổi cha chú mình. Khi quen những người đàn ông đó, đa số mọi người đều lên tiếng phản đối thế nhưng nhiều người vẫn bất chấp tất cả để yêu. Tại sao lại như vậy, bạn có biết sức hút của những người đàn ông đó đến từ đâu?

1. Trưởng thành 

 So với các cô gái trẻ, những người đàn ông lớn tuổi chắc chắn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều, sự trưởng thành này không phải một sớm một chiều xuất hiện mà nó được tôi luyện qua thời gian, vì thế nó trở thành điểm quan trọng thu hút các cô gái trẻ. Họ trải qua nhiều chuyện, hiểu biết nhiều, ở bên cạnh họ, bạn cảm thấy mình học hỏi được nhiều điều, anh ấy có thể dạy cho bạn một số kỹ năng để ứng phó với công việc đầy áp lực, đề xuất nhiều ý kiến hữu dụng cho cuộc sống của bạn, làm bạn cảm thấy thán phục và sùng bái anh ấy hơn bao giờ hết. 

 2.  Chín chắn 

 Chín chắn chính là nói về sự trưởng thành về trí óc của một con người, mặc dù nó không có liên quan tuyệt đối đến tuổi tác, thế nhưng khi người đàn ông đã lớn tuổi, họ đương nhiên sẽ có kinh nghiệm phong phú, anh ấy sẽ nhìn rất nhiều việc bằng con mắt khác. Khi gặp chuyện họ không hấp tấp, xử lí mọi việc bình tĩnh, trong chốc lát có thể giúp các cô gái trẻ giải quyết rất nhiều chuyện, tôi tin rằng không có cô gái nào lại hi vọng người đàn ông bên cạnh mình mỗi khi gặp chuyện nguy hiểm là biến mất không còn dấu vết.

 3. Giàu có

 Chuyện vì tiền mà yêu một người đàn ông lớn tuổi là chuyện không hiếm, cũng không được xã hội đánh giá cao, thế nhưng không thể phủ nhận tiền tài cũng là một lí do khiến những người đàn ông lớn tuổi có sức hấp dẫn. Có tiền có thể sai khiến được cả ma quỷ, tình yêu đã là gì? Tình yêu đến cuối cùng há chẳng phải đều lấy tiền làm nền tảng? Những người đàn ông lớn tuổi đa số đều có chức vị, có quyền, có tiền bạc được tích lũy qua nhiều năm. Họ rõ ràng có ưu thế hơn những chàng trai trẻ mới tốt nghiệp hoặc mới đi làm đang phải bôn ba vật lộn với cuộc sống. Bạn thích một cái túi hàng hiệu, một bộ trang phục đắt tiền, chỉ cần bạn liếc mắt là đã có người quẹt thẻ mua cho bạn. Đàn ông lớn tuổi vừa có tiền vừa biết tiêu tiền rộng rãi, có cô gái nào lại không xiêu lòng? 

 4. Biết yêu chiều phụ nữ 

 Đàn ông lớn tuổi đa số đều đã trải qua hôn nhân, rất nhiều mối tình, và yêu vô số phụ nữ, có thể nói là nắm rõ phụ nữ như trong lòng bàn tay. Anh ấy hiểu rất rõ phụ nữ cần gì,làm thế nào để làm cho cô ấy vui vẻ. Hơn nữa họ biết rất nhiều kĩ năng làm thỏa mãn phụ nữ cả về tâm lí lẫn sinh lí. Đối diện với một người đàn ông vừa ân cần chu đáo, tỉ mỉ nhìn ra sự thay đổi tâm trạng của bạn, chịu khó dỗ dành bạn, dịu dàng ngoài phòng khách, nâng niu bạn trong  phòng ngủ, nếu là bạn bạn có thể chối từ không?

5. Có thể cho phụ nữ cảm giác an toàn 

 Nếu bạn yêu một chàng trai trẻ, trong tay chưa có thành tựu gì, bạn đương nhiên phải hao phí tuổi thanh xuân của mình để cùng anh ta phấn đấu, bôn ba. Đa số đàn ông trẻ đều sốc nổi, hấp tấp, bạn sẽ không cảm thấy an toàn. Nhưng đàn ông lớn tuổi lại khác, họ tương đối chín chắn, tỉ lệ thành công trong công việc tương đối cao. Thêm vào đó họ biết kiềm chế tính khí của mình, không nổi nóng gây sự vô cớ, trong mắt các cô gái trẻ, những người đàn ông đó càng đáng tin cậy, có thể đem lại cho họ một gia đình hạnh phúc và yên ổn. 

 Chúng ta không thể hoàn toàn khẳng định các cô gái trẻ yêu những người đàn ông lớn tuổi là một quan niệm yêu đương sai lầm bởi cuộc sống có vô vàn lựa chọn, ai cũng muốn có một sự lựa chọn hoàn mỹ nhất. Đàn ông lớn tuổi có nhiều ưu điểm, những ưu điểm đó thật sự rất có sức hấp dẫn đối với những cô gái mới lớn, ít giao du ra ngoài xã hội. Và khi đứng trước một mối quan hệ có sự cách biệt tuổi tác quá lớn như vậy bạn vẫn nên thận trọng là hơn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn