Elizabeth Tong 4 năm trước

Tắm cho trẻ sơ sinh hay hành hạ?

Cư dân mạng mới đây đã vô cùng phẫn nộ với clip một người phụ nữ tắm cho bé sơ sinh với những động tác vô cùng mạnh bạo

Mới đây trên mạng xã hội có xuất hiện một đoạn video clip ngắn cho thấy một trẻ sơ sinh bị hành hạ cực kì dã man. Đó là hành động của một phụ nữ không rõ có phải là mẹ của bé hay không. Nhưng chứng kiến cảnh này, người xem không khỏi bàng hoàng và xót thương cho bé. 

Mô tả hình ảnh


Những động tác nhúng bé xuống nước, cầm tay bé lắc lư, bóp đầu và nhúng xoay quanh thúng nước là những hành động kỳ quặc, khó hiểu và mạnh tay mà người phụ nữ trong video đã làm. Cho dù người phụ nữ trong video là ai đi chăng nữa thì đoạn Clip ngắn này cũng sẽ khiến người xem phải thót tim vì xót thương cho bé. 

Một số người xem video cho rằng đứa bé là giả. Và video được quay với mục đích giải trí và thư giãn. Nhưng dù có là thư giãn hay giải trí thì không nên thực hiện những hành động như thế này.

Mô tả hình ảnh


Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ với người phụ nữ này. Không rõ bà ta có phải là mẹ của đứa trẻ hay không nhưng hành động mạnh bạo này là không thể chấp nhận được. Người mẹ của đứa trẻ cũng đáng bị khiển trách khi để con mình bị hành hạ như vậy. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến đứng lên bênh vực người phụ nữ này. Họ cho biết đây là một bài tập dành cho trẻ sơ sinh được các bác sĩ khuyến cáo.


Mô tả hình ảnh


Bé sơ sinh có tội tình gì đâu mà bị hành hạ dã man thế. Người phụ nữ này là quái vật chứ không phải người. Hành động của người phụ nữ 

Mời các bạn cùng xem đoạn video:


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...