Wendy 2 năm trước

Táo quân 2018 - 'Chương trình nhạt nhất thế kỷ'

Là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến xuân về, Táo Quân 2018 được rất nhiều khán giả đón nhận nồng nhiệt đêm 30 Tết. Tuy nhiên, chương trình này lại được kẻ mà ai cũng biết là ai đấy lớn tiếng chê bai là 'chương trình nhạt nhất thế kỷ'.

Táo quân là chương trình truyền hình quen thuộc với khán giả cả nước trong tối 30 Tết. Trong 15 năm phát sóng, chương trình nhận được nhiều phản hồi đa chiều từ khán giả. Tuy nhiên, Táo Quân luôn được đánh giá là chương trình mang lại tiếng cười sâu cay, có ý nghĩa và phản ánh hiện thực xã hội một cách hài hước, châm biếm một cách văn minh.

Tuy nhiên, đêm Giao thừa, một ca sĩ nổi tiếng đã gây ra tranh cãi khi nhận xét thẳng thắn rằng “Táo Quân là chương trình nhạt nhất thế kỷ”. Khi một khán giả cho rằng Táo Quân gắn liền với tuổi thơ và mang màu “hài sang”, và anh tiếp tục khẳng định “dở là dở, mà dở thì không sang. Mỗi vùng miền có cảm giác cái hay riêng. Em thấy hay không có nghĩa người khác thấy hay”.

Bình luận chỉ trích của chàng ca sĩ nổi tiếng showbiz Việt đã khiến nhiều khán giả bức xúc và gây ra bùng nổ tranh cãi căng thẳng dịp cuối năm. Vấn đề ở đây là, khi đã đưa ra một nhận định cá nhân, thì người đó hoàn toàn có thể đứng trên phương diện cá nhân để nhận xét, đánh giá một chương trình có phù hợp với mình hay không, chứ không thể đưa quan điểm cá nhân để soi xét cả thái độ của người khác đối với với sự việc, sự vật một cách chủ quan.

Trung Quân Idol hoàn toàn có thể thể hiện quan điểm cá nhân của mình, tuy nhiên, anh lại chọn cách chê bai thiếu văn minh, đáng tiếc thay, điều anh chê bai là chính là chương trình được mọi người vô cùng mến mô và mong chờ. Ắt hẳn, Trung Quân-ca sĩ nổi tiếng đã xem chương trình rất nhiều nên mới gọi Táo quân là chương trình nhạt nhất thế kỷ. 

Tuy nhiên, vào đúng mùng 1 Tết, Trung Quân Idol đã gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân vì bình luận của mình. “Quân thấy mình sai, quá sai rồi. Xin lỗi mọi người, xin lỗi các đàn anh đàn chị, những người đã tạo nên Táo Quân”, anh nhận lỗi.

Chắc anh chàng mới xem hết Táo Quân 2018, hoặc quá nhiều áp lực từ dư luận nên vội vàng đưa ra lời xin lỗi đúng dịp năm mới. Có người bảo rằng, chắc chàng ca sĩ nổi tiếng này muốn tạo scandal năm mới để nổi tiếng hơn? Hoặc ý kiến khác, Trung Quân Idol nên học cách châm biêm của các Táo hơn là thể hiện ý kiến cá nhân bộc trực như vậy.

Dù thế nào, đây cũng sẽ là bài học lớn cho chàng ca sĩ nổi tiếng của ShowBiz Việt vào những ngày đầu năm mới.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn