Huyền Iris 5 tháng trước

Thích thì phải mạnh dạn theo đuổi

Muốn được làm hàng xóm, sống trong câu chuyện cổ tích của anh. Muốn viết lên câu chuyện qua từng chuyến phiêu lưu cùng anh.

Cô tưởng ngay từ đầu anh lợi dụng cô, lợi dụng xong thì đá đi. Dù sao cũng ở bên nhau nửa tháng ( NGỦ cùng nhau, nhưng không phải NGỦ, chỉ là NGỦ!). Không có tình cảm thì thôi đi, còn coi cô như giẻ lau. Vốn dĩ cô cứ tưởng con người anh, nhiều nhất là không biết điều. Không ngờ lại độc ác như vậy. Bội tình bạc nghĩa. 

( Nhưng sự thật là cô hiểu nhầm rồi đó! Vì người ta yêu cô mà hihi ^^). 

Thích nhất câu của nữ chính: " Dù sao cũng là con gái, cần quái gì liêm sỉ!?". Thế mới nói, thích thì mạnh dạn lên!!!

( Viết nên ngôn tình không cần phải có NÃO mà chỉ cần một trái tim màu HƯỜNG!) - HUYỀN IRIS

Cô nghĩ: " Lúc chưa thân thì bắt qua ngủ cùng, giờ quen rồi thì lại đẩy ra, bị sao vầy? Chẳng lẽ coi cô là thuốc ngủ thật à? Khỏi bệnh rồi là liền quẳng sang một bên. Quá đáng!" 

( Yêu đấy! Thế mà cũng không biết à! ^^)

" Tuy rằng trong mắt người khác, Tịch Tụng mặt nào cũng tốt. Nhưng thật ra anh ấy cũng có khá nhiều khuyết điểm. Không biết lý lẽ, không biết lãng mạn. Nghiêm túc, hà khắc. Không có cách nhìn về cuộc sống. Còn không biết nhảy cầu dao là gì, anh còn tưởng nhảy nhót, nhảy qua nhảy lại :v. Xe đạp cũng không biết đi. Đến cả dây giày cũng không biết thắt. Cho nên, trên đời này làm gì có người hoàn hảo. Nhưng mà vì có sự yêu thích vô vàn, nên đến cả khuyết điểm cũng trở nên đáng yêu.".

Lớn rồi còn bị ngã, Mễ Đa ngây thơ bảo giày quan trọng hơn cả chân đau, bởi vì sao, bởi dây giày được Tịch Tụng thắt cho, nên cô trân trọng.

Tình yêu nguy hiểm và nguy hiểm giống như một chuyến phiêu lưu 

Ngày qua ngày, ngày qua ngày, biến thành giấc mơ 

Tiểu thuyết đều là lừa người thôi, nhưng mà... 

Rồi giấc mơ sẽ biến thành sự thật! ^^


Không ai hoàn hảo cả! Ngôn tình cũng chỉ đẹp trên trang giấy, trên màn ảnh mà thôi! Tuy tình yêu nguy hiểm, nhưng hãy mạo hiểm tìm kiếm tình yêu cho mình.


Huyền Iris

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...