nancy0062
4 năm trước

Thiếu Lâm Tự cũng bắt tay vào hoạt động kinh doanh, bạn nghĩ sao?

Chắc bạn cũng đã từng xem các bộ phim võ thuật Trung Quốc. Môn phái võ Thiếu Lâm Tự đã nổi tiếng lâu đời trên khắp thế giới. Nhưng bên cạnh sự hào nhoáng đó, Thiếu Lâm Tự

Chắc bạn cũng đã từng xem các bộ phim võ thuật Trung Quốc. Môn phái võ Thiếu Lâm Tự đã  nổi tiếng lâu đời trên khắp thế giới. Nhưng bên cạnh sự hào nhoáng đó, Thiếu Lâm Tự còn có những mặt theo mình là tiêu cực, mà mình sẽ đề cập dưới đây chính là "hoạt động kinh doanh" của ngôi chùa này.

Thiếu LÂm tự

Gần đây, những câu chuyện rộ lên về hoạt động như một hình thức kinh doanh kiếm tiền.

Vốn tạo được niềm tin cho giới luyện võ với quá trình tập luyện cực khổ,gần như trên khắp thế giới đều có các võ đường để truyền dạy môn võ này.

Thiếu Lâm Tự Tung Sơn là một nơi đào tạo Võ sinh với chi phí khoảng $ 7.000 đến $12.000 (khoảng 142 triệu đến 250 triệu VND) / 1 năm.

Mô tả hình ảnh

Thiếu lâm tự có những nhà sư trên khắp thế giới đang thực hiện việc truyền bá môn kungfu này như ở Áo, Đức...

Không chỉ thế, hoạt động kinh doanh của Thiếu Lâm Tự còn mở rộng hơn.Nơi này sở hữu một cửa hàng bán quà lưu niệm trực tuyến và những sản phẩm về dược như: cao dán, trà...Trang web bán hàng này thu hút lượng khách hàng rộng rãi trên khắp thế giới. Nó trở thành một đường dây thương mại lớn mang tính chất toàn cầu.

Sắp tới đây, Thiếu Lâm Tự  dự định sẽ cho ra những sản phẩm game trên di động mang  để quảng bá về võ thuật Thiếu Lâm.Được biết,vào năm 2003,Thiếu Lâm Tự đã cùng một công ty tung ra một game mang tên "huyền thoại Thiếu Lâm tự" mà hiện nay thu hút rất nhiều game thủ.

Khi biết được thông tin này chắc hẳn sẽ có nhiều người cảm thấy bức xúc về môn võ thuật gạo cội này. Nhưng dù sao đi nữa, Thiếu Lâm tự đã và đang lưu giữ bản sắc truyền thông tốt đẹp của môn võ thuật Trung Quốc lâu đời.

Chủ đề chính: #thiếu_lâm_tự

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn