Mộc Lan 3 năm trước

Thủ thuật tạo kiểu tóc đơn giản sẽ làm cho bạn trông trẻ ra thêm 5 tuổi

Kiểu tóc của bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra một hình ảnh hài hòa, sẽ làm cho bạn trông trẻ ra vài tuổi. Đây là lý do tại sao OHAY.TV đã biên soạn một số lời khuyên thiết thực dành cho các bạn. Bạn hãy đọc và lưu ý nhé!

Lựa chọn kiểu tóc

Khi nói đến cắt tóc phong cách, cách tốt nhất để làm cho mình trông trẻ hơn là để kiểu tóc nhiều lớp. Dù là tóc ngắn hay dài thì các kiểu tóc chia lớp sẽ làm cho bạn trông trẻ trung và đẹp hơn một kiểu tóc cắt bằng.

Màu tóc

Tóc màu sáng tạo ra một tác dụng làm trẻ hóa - đó là một trong những quy tắc cơ bản của tạo mẫu tóc. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để chọn màu, chỉ nên nhuộm không nhiều hơn hai hoặc ba tông màu so với màu tóc tự nhiên của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ chọn màu dựa trên màu sắc của đôi mắt và làn da của bạn.

Đối với những phụ nữ không muốn thay đổi quá nhiều, lời khuyên của chúng tôi là cố gắng nhuộm mái tóc với màu nâu hạt dẻ nhẹ nhàng. Điều này sẽ làm rạng rỡ hơn làn da của bạn và thay đổi tổng thể hình ảnh của bạn.

Chiều dài của tóc

Với một mái tóc ngắn trông bạn bao giờ cũng trẻ hơn. Nhưng hãy cẩn thận để tránh kiểu tóc siêu ngắn có xu hướng làm lộ ra các điểm yếu trên khuôn mặt bạn. Các lựa chọn tốt nhất là một mái tóc có độ dài từ ngang cằm tới 1/2 cổ bạn.

Độ dày

Tóc thẳng mượt nhưng mỏng cũng khiến trông bạn nhiều tuổi hơn là một mái tóc bồng bềnh. Với mái tóc được cắt lớp và làm lọn xoắn sóng sẽ trông bạn thật ấn tượng và trẻ trung. Ngoài ra, bạn có thể dùng keo xịt tóc (nhưng nhớ sử dụng ở mức điều độ).

Tóc mái

Để tóc mái có thể trẻ hóa hình ảnh của bạn - nó che giấu những nếp nhăn trên trán của và mang lại điểm nhấn cho ra mắt bạn. Giải pháp tối ưu là để tóc mái có độ dày vừa phải những cũng không quá mỏng. Tóc mái quá dày và thẳng có thể khiến cho khuôn mặt của bạn trông ngắn và mũm mỉm hơn.

Rẽ ngôi

Nếu để ngôi giữa khiến hình ảnh của bạn trông cứng nhắc và già hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên để nhiều kiểu rẽ ngôi khác nhau để tìm ra kiểu nào phù hợp với mình. Ví dụ, bạn để ngôi lệch sang một bên sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông to và đẹp hơn. Hoặc thử nghiệm cách chải mái tóc theo một đường ngoằn ngoèo, điều này sẽ làm mềm hình ảnh của bạn và trông mái tóc của bạn bồng bềnh hơn.

Phong cách hàng ngày

Cả tóc thẳng hoàn hảo và kiểu tóc buộc đơn giản có thể trông bạn già hơn tuổi thực của mình. Nếu bạn để kiểu tóc đuôi ngựa, thì hãy để lại một vài sợi lỏng ở hai bên của khuôn mặt và không thắt quá chặt các lọn tóc. Nếu muốn làm mới hình ảnh của mình bạn có thể để kiểu tóc như bên dưới, trông thật đẹp và trẻ hơn rất nhiều.

Và cuối cùng, một số lời khuyên bổ sung:

  • Lạm dụng quá mức các sản phẩm tạo kiểu tóc chắc chắn làm cho bạn trông già hơn. Quy tắc này đúng cho các kiểu tóc như nhau.
  • Nếu bạn đang sử dụng các phụ kiện tạo kiểu tóc, hãy chắc chắn rằng chúng có chất lượng tốt. Tránh lược nhựa sặc sỡ, kẹp tóc của trẻ em ...
  • Khi làm tóc xoăn, hãy sử dụng lô lớn hay các phụ kiện khác - điều này sẽ giúp tránh những lọn tóc xoăn của bạn quá nhỏ. Lọn tóc nhỏ xíu có thể thêm sự sống động cho ngoại hình của bạn, nhưng điều này chỉ phù hợp nếu bạn dưới 25-30 tuổi.
  • Tất cả những kỹ thuật tạo kiểu tóc chỉ có thể được thực sự hữu ích khi áp dụng cho tóc khỏe mạnh. Luôn luôn cố gắng để cho tóc của bạn được chăm sóc tốt nhất có thể!

Nguồn brightside

Mộc Lan - OHAY.TV

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn