Chút chít
2 năm trước

Tỉ mẩn cắt giấy thành hàng nghìn mảnh nhỏ, nhà thiết kế này đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đẹp đến khó tin

Nếu đã là một người yêu thích nghệ thuật cắt giấy và sự sáng tạo, có lẽ bạn không nên bỏ qua bộ ảnh vô cùng đặc sắc của nhà thiết kế này!

Lisa Lloyd một nhà thiết kế tự do và vẽ tranh minh họa nổi tiếng với 18 năm kinh nghiệm. Cô từng có thời gian làm phim hoạt hình, đạo diễn MV ca nhạc và thậm chí là giám đốc sáng tạo cho một công ty hoạt hình ở Luân Đôn, Anh. 

Trong khoảng thời gian đó, Lisa đã học được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu nhưng cô nhận ra rằng, cô vẫn đang thiếu những tác phẩm của riêng mình. Đó là lý do cô quyết định chuyển hướng sang tìm hiểu nghệ thuật cắt giấy. 

Cô đến với nghệ thuật cắt giấy khoảng 6 năm trước. Khi đó Lisa thường hay ngồi cắt giấy trong lúc rảnh rỗi. Lần đầu tiên, cô đã làm thành công một chú chim ruồi mô hình 2D. 

Thích thú với những tác phẩm do mình tự tay sáng tạo, Lisa quyết định tham gia vào Paper Artists Collective, một nhóm các nghệ sỹ sáng tạo với giấy nổi tiếng trên thế giới. Đó là lúc Lisa có cơ hội học hỏi và thử nghiệm với mô hình 3D cũng như các thiết kế khó nhằn hơn. 

Trung bình, cô mất 5 ngày để làm xong một mô hình. Để cắt lông chim màu xanh lam, cô phải tỉ mẩn tỉa từng cái rất nhẹ. Trong khi đó để tạo nên một con tắc kè hoa hay một chú ong, Lisa phải tự tay cắt tới gần 600 tấm giấy. 

Bằng những tác phẩm đẹp đến ngỡ ngàng cùng với phong cách và quan điểm nghệ thuật ấn tượng, Lisa Lloyd đã nhận được lượng đơn hàng rất lớn từ các công ty, thương hiệu nổi tiếng như Asahi, The Guardian, BBC, Disney, Hersay, Universal Music Group,Sony…. đặt làm những tác phẩm độc quyền. 

Giờ thì mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ tác phẩm nghệ thuật đẹp đến khó tin này nhé!

Nguồn: BoredPanda

Chủ đề chính: #sáng_tạo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn