Nhím xinh 2 năm trước

Tìm hiểu tính cách đàn ông thông qua cách họ dùng facebook

Mỗi người đều sử dụng mạng xã hội theo phong cách riêng qua đó tiết lộ tính cách của họ ngoài đời thực và đàn ông cũng không ngoại lệ.

Với kho dữ liệu vô cùng phong phú, mạng xã hội facebook giúp cho người dùng có thể cập nhật thông tin và chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Hãy nhìn vào cách một người đàn ông sử dụng facebook, bạn sẽ biết được phần nào tính cách của anh ta thông qua những gì anh ta chia sẻ.

1. Check in liên tục:

Nếu một anh chàng thường xuyên đăng status, chia sẻ với tất tần tật những gì mà anh ta nhìn thấy, nghe thấy hay cảm thấy. Ngoài ra các địa điểm mà anh ta đã đến như nhà hàng, quán ăn,...cũng được cập nhật đầy đủ. Đây là chính là một con nghiện của facebook, coi facebook là nơi giao lưu bạn bè và cũng là nơi để xả stress. Họ là mẫu người hướng ngoại, họ khá sôi nổi, phóng khoáng, thẳng thắn và có tài ngoại giao. Bạn sẽ biết rõ họ đang làm gì, ở đâu và tâm trạng thế nào qua những thông tin họ cập nhật. 

2. Một anh chàng "chính trị gia":

Kiểu đàn ông này liên tục cập nhật, chia sẻ những thông tin về chính trị và thường nhận xét, đánh giá một vấn đề theo tầm vóc vĩ mô với những triết lý khó hiểu khiến cho mọi người xung quanh không thể phản biện. Đây chính là kiểu đàn ông mang tính cách gia trưởng, khô khan, luôn cho rằng mình giỏi giang và thông minh hơn người khác. Ở cạnh họ sẽ có cảm giác khó chịu vì họ hay bắt bẻ và áp đặt suy nghĩ của họ lên bạn. Mẫu đàn ông này nhìn bề ngoài có vẻ trưởng thành và chững chạc, họ thích những cô gái ngoan ngoãn và biết nghe lời.

3. Những người cả năm mới cập nhật một lần:

Họ thuộc tuýp người rất ít khi cập nhật trạng thái, thỉnh thoảng họ mới đăng một bức ảnh hay một status rất ngắn gọn. Họ cũng không hay bình luận, chia sẻ và like facebook của người khác. Họ dùng facebook âm thầm, theo dõi những người mà họ quan tâm. Đây là mẫu đàn ông có tính tình trầm ổn, họ khá cẩn trọng và bình tĩnh. Họ chỉ coi mạng xã hội là công cụ giải trí và đôi khi dùng để trao đổi công việc. Ở bên cạnh những người này sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên và an toàn.

4. Những người thích khoe bản thân và cơ thể:

Những anh chàng thích cởi áo để khoe cơ bụng 6 múi, cánh tay cuồn cuộn cơ bắp hay một hình xăm cực ngầu thì đây chính là những anh chàng tự mãn. Ngoài khoe khoang bản thân, họ còn thu hút sự chú ý bằng việc cập nhật thành tựu mà họ đạt được và chế độ ăn uống, luyện tập. Những anh chàng này thích nhận được sự chú ý và những lời khen từ mọi người, họ không phải là mẫu người biết lắng nghe và quan tâm đến người khác.

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu một anh chàng nào đó, hãy để ý đến facebook của họ, tuy không chính xác tuyệt đối nhưng cách mà họ sử dụng facebook sẽ bộc lộ một phần nào đó tính cách của họ. Đây cũng là cách đơn giản nhất để theo dõi một người.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...