Duy Hữu
5 năm trước

Tỷ phú Trung Quốc cho 6.400 nhân viên du lịch tại Pháp

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập của tập đoàn, một tỷ phú Trung Quốc đã chịu chơi khi cho tổ chức cho 6.400 nhân viên cùng lúc đi nghỉ tại Pháp.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập của tập đoàn, một tỷ phú Trung Quốc đã chịu chơi khi cho tổ chức cho 6.400 nhân viên cùng lúc đi nghỉ tại Pháp.


6.400 nhân viên của tập đoàn được cho đến các thành phố xinh đẹp của nước Pháp để nghỉ dưỡng

Theo đó, tỷ phú Li Jinyan (57 tuổi, người Trung Quốc), đã đặt toàn bộ phòng của 140 khách sạn tại Paris và hơn 4.700 phòng ở Cannes và Monaco để lấy chỗ ở cho các nhân viên của tập đoàn  Tiens Group  do mình làm chủ.

Bên cạnh đó, Tiens Group còn đặt riêng một buổi tham quan tại Viện Bảo tàng nổi tiếng Louvre và buổi xem show diễn Moulin Rough cho nhân viên của tập đoàn. Để đưa số nhân di chuyển từ khách sạn tới các điểm du lịchnổi tiếng, tập đoàn nảy phải sử dụng 147 chiếc xe ôtô du lịch. 


Các nhân viên xếp hàng dưới một quảng trường

Đặc biệt hơn ở bãi biển ở thành phố Nice, các nhân viên tập đoàn này đã xếp hàng trên bãi biển để ghi vào sách kỷ lục Guinness về hàng xếp chữ bằng người dài nhất thế giới. Ước tính chi phí cho chuyến du lịch “khủng” này là vào khoảng 33 triệu euro.


Các con đường ở nước Pháp bỗng trở nên kín mít khi nhân viên của tập đoàn này đến tham quan

Theo phương tiện truyền thông cho biết, Tiens Group là tập đoàn đa quốc gia đứng đầu về các lĩnh vực như công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng, thương mại điện tử, khách sạn và du lịch tại Trung Quốc. Riêng tỷ phú LiJinyan được tạp chí Forbes (Mỹ) xếp hạng vào danh sách một trong những người giàu nhất thế giới hiện nay.

Chủ đề chính: #tỷ_phú

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn