Đặng Tiến Hưng đẹp trai, tài năng, vui tính, ga lăng, khỏe mạnh, lắm tiền, chơi thể thao giỏi v v..................................mỗi tội hay nói phét

Vị trí mọc mụn trên cơ thể tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?

Đăng 8 năm trước

Mụn là một hiện tượng sinh lí bình thường của con người. Nhưng nếu bạn thường xuyên mọc mụn ở một số khu vực sau đây thì hãy cẩn thận. Nó đang phản ánh một số vấn đề trong sức khỏe của bạn đấy.

1.Mông

Mụn mọc nhiều ở khu vực quanh mông có thể do đồ lót của bạn quá bí hoặc do chế độ ăn uống của bạn có vấn đề. Hãy thử thay đổi đồ lót của bạn. Nếu tình hình không được cải thiện thì bạn nên xem xét lại chế độ ăn uống của mình.

2.Khu vực quai hàm

Hormon và một số tuyến ảnh hưởng đến khu vực này. Nếu bạn thường xuyên mọc mụn ở khu vực này thì có thể các tuyến thượng thận đang phải hoạt động quá mức hoặc do lượng đường trong cơ thể cao.

3.Khu vực sau vai

Căng thẳng, stress kéo dài là nguyên nhân gây ra mụn ở khu vực này.

4.Ngực

Mụn ở khu vực này cho thấy một số vấn đề về tiêu hóa. Uống quá nhiều đồ uống lạnh cũng có thể ảnh hưởng đến khu vực này.

5 .Khủy tay

Mụn ở khu vực khuỷu tay có thể là dày sừng Polaris gây ra bởi các tế bào chết hoặc hệ tuần hoàn kém. Đôi khi cũng do sự hoạt động kém hiệu quả của các vitamin trong cơ thể.

6.Bụng

Mụn mọc xung quanh vùng bụng thì bạn có thể có vấn đề với lượng đường trong máu.

7.Vùng mu

Mụn mọc ở vùng mu có thể là triệu chứng của các bệnh lây qua đường tình dục hoặc do vệ sinh kém. Nếu mụn mọc thường xuyên ở khu vực này thì bạn nên đi khám bác sĩ.

8.Đùi

Mụn mọc thường xuyên ở trên đùi rất có thể bạn đang dị ứng với xà phòng hoặc kem dưỡng da.

9. Khoảng rộng sau vai và lưng

Lưng là một khu vực phổ biến mọc mụn trứng cá. Nhưng mụn này được gây ra bởi hệ thần kinh và hệ thống tiêu hóa bị trục trặc nên nó là một phổ rộng. Bạn nê nđi khám bác sĩ khi thường xuyên bị loại mụn này.

Nguồn:Likes

Dịch và chỉnh sửa: hiepsibian- ohaytv

Xem thêm các bài đăng của mình tại đây

Chủ đề chính: #mụn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn