GiangImgs
6 năm trước

Xe không người lái Hyundai Genesis 2015

Viral clip xe không người lái của Hyundai nhằm chứng minh các tuyên bố cũng như các giải thưởng và tính năng an toàn của dòng Genesis 2015

Nhằm chứng minh các tuyên bố cũng như các giải thưởng về tính năng an toàn, Hyundai mới đây đã thực hiện một thử nghiệm mạo hiểm khi cho lái xe Genesis 2015 bịt mắt, bỏ tay khỏi vô lăng dẫn đầu đoàn xe 6 chiếc không có người lái đi liền nhau trong tình huống phanh khẩn cấp.

Trong thử nghiệm được cảnh báo với người xem là không nên tự ý thực hiện, Hyundai đã cho một tốp 6 chiếc xe do mẫu Genesis 2015 sắp ra mắt dẫn đầu đi liền nhau. Sau khi ổn định đội hình, các lái xe ở 5 chiếc xe phía sau lần lượt chui qua mui và nhảy khỏi xe, “hạ cánh” an toàn vào một chiếc xe kéo đang vượt lên. Chỉ có tay stunter lái Genesis 2015 là ở lại xe. Sau đó, chiếc xe kéo đã vượt hẳn lên đoàn xe đang di chuyển trong tình trạng không có người lái. Tất nhiên, lúc này, hãng xe Hàn Quốc cũng khoe ra được hệ thống tự lái thông minh cũng như hệ thống kiểm soát chạy đúng làn đường.

Đoạn cao trào của video này chính là lúc lái xe của Genesis 2015 bịt mắt và bỏ tay, ung dung ngồi đợi những gì sắp xảy tới. Chiếc xe kéo đột ngột dừng lại và cũng chính lúc đó, Hyundai khoe ra được hệ thống an toàn với công nghệ tự phanh khẩn cấp khi chiếc xe kịp dừng lại chỉ cách vật cản vài chục phân.

hyundai genesis 2015

Chủ đề chính: #hyundai

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn