Wendy 4 năm trước

Những ý tưởng sáng tạo cho ngày cưới hạnh phúc

Hoa hồng hay ren đã không còn hợp xu hướng. Nếu bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt, hãy tham khảo các ý tưởng dưới đây. Chắc chắn bạn và người thương sẽ lư

Cái thời tung tăng nhảy múa đã qua, đã đến lúc tìm cho mình một mái ấm. Và thói ngông không chỉ hiện hữu qua tính cách mà còn được thể hiện qua nhiều cách khác nhau. Liệu bạn có đủ tự tin để tạo cá tính riêng cho chính đám cưới của mình?

Mô tả hình ảnh

Hoa hồng hay ren đã không còn hợp xu hướng. Nếu bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt, hãy tham khảo 20 ý tưởng dưới đây. Chắc chắn bạn và người thương sẽ lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Bánh cưới “ấn tượng”

Các quan khách chắc hẳn sẽ rất bị kích thích bởi kem bơ và chocolate trắng. Không có lý do gì mà chúng ta lại chọn 1 chiếc bánh cưới bình thường trong ngày trọng đại duy nhất của cuộc đời. Hãy thử những mẫu bánh tuyệt vời dưới đây, và không chỉ hình thức đẹp, hương vị của chúng cũng rất ngon và nồng nàn như tình yêu của cô dâu – chú rể vậy.

Mô tả hình ảnh

"Chiến tranh giữa các vì sao"
Mô tả hình ảnh

"Batman"

Mô tả hình ảnh

"Hary Potter"Mô tả hình ảnh

"Chúa tể của những chiếc nhẫn"Mô tả hình ảnh

"Trò chơi sinh tử"

Cosplay

Những ý tưởng của các bộ ảnh cưới hiện tại đang theo lối mòn cũ và không còn thu hút. Bởi ngày cưới là ngày trọng đại, ngày tình yêu đơm hoa kết trái với một cái kết viên mãn, hãy biến điều đó thành kỉ niệm đặc biệt. Cosplay những nhân vật mà mình và người tình yêu thích. Chắc chắn đây là ý tưởng “điên rồ” vô cùng thú vị, phá vỡ khung hình truyền thống vốn dĩ để tiến đến sự sáng tạo đặc biệt.

Mô tả hình ảnh

"Thủy thủ mặt trăng"

Mô tả hình ảnh

"Công chúa Zelda sẵn sàng kết hôn cùng anh hùng Link"

Mô tả hình ảnh

"World of Warcraft"

Mô tả hình ảnh

"Anime, Vocaloid"

Mô tả hình ảnh

"Star War"

Thiệp cưới có một không hai

Đám cưới không thể thiếu những chiếc thiệp mời thân hữu gần xa. Các cặp cô dâu – chú rể không ngừng sáng tạo và cho ra những ý tưởng “táo bạo” nhất về chiếc thiệp hồng ngày trọng đại. Khoa học, hóa học, điện tử, pascal…. Rất nhiều ý tưởng để biến điều hạnh phúc trở nên đặc biệt hơn.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Nhẫn cưới

Nhẫn là vật đặc biệt trong ngày tân hôn, và sẽ trở thành vật bất ly thân với mỗi người sau lễ kết hôn. Do vậy, các nhà thiết kế đã tạo nên hàng loạt mẫu nhẫn cưới vô cùng đẹp và ý nghĩa để các cặp đôi có nhiều sự lựa chọn. Với nhiều chất liệu như kim cương, ruby, Sa-phia… đã tạo nên các đôi nhẫn tuyệt đẹp và ấn tượng. Dưới đây là một số thiết kế của Nhà thiết kế Nhẫn Paul.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnhBình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn