24 trang web giúp bạn thông minh hơn mỗi ngày

Chỉ cần bớt một vài tiếng vào Facebook và truy cập những website này, bạn sẽ thấy mình học thêm được khối thứ đấy!

1. Duolingo

Duolingo,thông minh,web hay

Doulingo là phiên bản miễn phí của ứng dụng học tiếng Anh rất nổi tiếng Rosetta-Stone nhưng có cùng một mục đích đó là hỗ trợ người học ngôn ngữ. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng website này để thành thạo nói và viết tiếng Anh, tiếng Tây Bna Nha, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Ý... chỉ trong vài tháng kiên trì luyện tập.

2. Khan Academy

Khan Academy,thông minh,web hay

Khan Academy là website học tập trực tuyến với rất nhiều chủ đề như toán học, khoa học, lịch sử, văn học và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, người dùng cũng có thể theo dõi kết quả học tập và sự tiến bộ của mình với các hệ thống đánh giá hết sức ấn tượng.

3. Justin Guitar

Justin Guitar,thông minh,web hay

Justin Guitar là một trong số ít các trang web thực sự vô cùng dễ để học tập nếu bạn cho rằng mình không còn quá trẻ để học một dụng cụ âm nhạc nào nữa. Trang web này cung cấp hàng trăm bài học miễn phí với rất nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào sở thích chơi guitar của bạn.

4. Cooking for Engineers

Cooking for Engineers,thông minh,web hay

Được sáng lập bởi Michael Chu, Cooking for Engineers còn hơn cả một website cung cấp các công thức nấu ăn. Đây là một blog hướng tới việc hướng dẫn người dùng cách chế biến các món ăn ngon với những phân tích về thành phần và cách chế biến hết sức thú vị.

5. The Dating Specialist

The Dating Specialist,thông minh,web hay

Ngay từ tên gọi, bạn cũng có thể dễ dàng đoán ra được chủ đề chính của website này. The Dating Specialist là trang web hết sức đặc biệt sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích để "cưa đổ" thành công các cô gái cũng như nhận được những tư vấn riêng tư tuyệt vời theo yêu cầu từ anh chàng Nick vô cùng thân thiện.

6. Nerd Fitness

Nerd Fitness,thông minh,web hay

Nếu nghĩ rằng các phòng tập gym thật khó khăn để tham gia thì Steve sẽ giúp bạn đơn giản hóa nó bằng những hướng dẫn, bài tập và bí quyết rất đơn giản. Nhớ truy cập Nerd Fitness nhé. 

7. MIT Open Courseware

MIT Open Courseware,thông minh,web hay

MIT Open Courseware là nơi mà các giảng viên đến từ Học viện Công nghệ Massachusetts chia sẻ những khóa học trực tuyến của họ cho mọi người. Rõ ràng chỉ nghe đến đây thôi là bạn đã biết được lợi ích tuyệt vời của nó rồi đấy.

8. Investopedia

Investopedia,thông minh,web hay

Nếu thiếu kiến thức tài chính hoặc gặp khó khăn khi không hiểu nghĩa một thuật ngữ về kinh doanh, đầu tư... nào đó thì Investopedia chính là nơi sẽ giúp bạn giải quyết chúng một cách dễ dàng. 

Vẫn Còn, Click để xem tiếp
  • Bài liên quan: thông minh, web hay,