GiangImgs
4 năm trước

Fixate Gel Pads - Sinh ra để cố định vạn vật

Fixate Gel Pads - Giải pháp mới để bạn cố định các đồ vật ở bất cứ nơi đâu bạn thích.

Thiết kế thanh lịch, chắc chắn, dẻo dai, dễ uốn và sử dụng linh động trong nhiều bề mặt, Fixate Gel Pads được thiết kế để bạn cố định mọi đồ vật tại mọi nơi mà bạn muốn.

Chém gió tí, nghe có vẻ hoang đường nhưng nếu bạn tận mắt chứng kiến những điều mà miếng Gel Fixate này có thể làm được thì bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy.

Fixate Gel Pads có thể cố định một chai bia đầy nằm dốc ngược lên như thế này?

Đúng vậy, nó có thể làm được điều đó. Không những ở các bề mặt bằng phẳng mà ở trên tường hay các bề mặt không hoàn toàn bằng phẳng nó cũng có thể làm được điều đó. Tất nhiên, độ chắc chắn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào bề mặt tiếp xúc, điểm tiếp xúc giữa các bề mặt càng lớn, độ kết dính càng chắc chắn.

Sản phẩm được thiết kế với 2 hình dạng: Hình tam giác và hình tròn

Tuy nhiên bạn vẫn có thể cắt nó thành các hình dạng khác để phù hợp với mục đích sử dụng của mình mà không bị ảnh hưởng gì.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho việc cố định các đồ vật như máy ảnh, máy tính bảng, loa mini lên tường, gắn các camera hành trình lên xe, hay dấu chìa khóa tại một nơi bí mật mà chỉ bạn mới biết....

Sản phẩm này hiện đang được gây quỹ trên kickstarter với thành công ngoài mong đợi. Hiện tổng số tiền gây quỹ được đã vượt qua 1,7 tỷ VND.

Xem video để biết thêm thông tin chi tiết

Lão Còi - Ohay TV

Tham khảo kickstarter

Chủ đề chính: #fixate_fel_pads

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn