Dihu 4 năm trước

4 Ông Bố Tuyệt Vời Nhất Hollywood.

Thân hình “sáu múi” hay nụ cười quyến rũ có thể làm tan chảy bất cứ trái tim người phụ nữ nào. Nhưng những người đàn ông sau đây tuy không cực đẹp trai nhưng họ chính là mẫu đàn ông của gia đình.

Mô tả hình ảnh

Có gì xúc động bằng khi thấy người cha hôn con mình? Nếu đó là người nổi tiếng thì sẽ ra sao? Thật không còn gì tuyệt vời bằng.

Thân hình “sáu múi” hay nụ cười quyến rũ có thể làm tan chảy bất cứ trái tim người phụ nữ nào. Nhưng những người đàn ông sau đây tuy không cực đẹp trai nhưng họ chính là mẫu đàn ông của gia đình.

#1. Jay Z

Jay Z_Beyonce_family

Một Jay Z hợp thời trang luôn xuất hiện với hình tượng một ông bố đáng tự hào bên cạnh đứa con gái bé bỏng của mình. Cả hai rất thích chụp hình cùng nhau với các biểu cảm ngộ nghĩnh. Shawn Carter (tên thật của Jay Z) chưa từng xuất hiện với gương mặt và nụ cười hiền từ trên môi cho đến khi Blue đến bên đời anh. Đây chắc hẳn là một sự thay đổi đáng trân trọng của một ông bố nổi tiếng.

#2. David Beckham

David-Victoria Beckham family

Ai cũng biết rằng nhà Becks là gia đình nổi tiếng ăn mặc thời trang và đáng ngưỡng mộ nhất. Mỗi tấm ảnh gia đình đều thật ấm áp đến nỗi một kẻ cục cằn cũng không thể không mỉm cười. David và Victoria Beckham có 3 con trai là Brooklyn 16 tuổi, Romeo 12 tuổi, Cruz 10 tuổi và cô công chúa nhỏ Harper tròn 3 tuổi.

[qcngang]

#3. Ben Affleck

Ben Affleck family

Ben Affleck là một người cha hạnh phúc với 2 cô con gái đáng yêu – Seraphina 6 tuổi, Violet 8 tuổi và cậu con trai bụ bẫm Samuel 3 tuổi. Ben luôn tỏ ra nghiêm nghị khi đi bên cạnh các con, chỉ có vài bức ảnh ghi lại được những nụ cười của “người cha hạnh phúc nhất thế giới” này.

#4.Mattew Mcconaughey

Mattew Mcconaughey family

Mattew là cha của 3 đứa con Levi 7 tuổi, Vida 5 tuổi và Livington 2 tuổi. Anh thường xuyên xuất hiện cùng vợ - Camila Alves và các con tại các sự kiện lớn. Còn nhớ lễ trao giải Oscar năm 2014, bé Vida ôm chân cha ngay trên sân khấu khi anh lên nhận giải. Mattew cũng rất thích chia sẻ những giây phút hạnh phúc bên gia đình.

Nguồn: Herbeauty

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...