PHẠM THANH HUY
5 năm trước

6 mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời

Những mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu, khi yêu nhau và khi lựa chọn bạn đời, đánh giá dựa trên tính cách con người

Trong tình yêu và đặc biệt là trong việc lựa chọn bạn đời, bạn cần phải cẩn thận và suy nghĩ thật kỹ về những người phụ nữ sau:

1. Tính cách trẻ con.

Những mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời

Kiểu phụ nữ này tuy bề ngoài là người trưởng thành nhưng tính cách trẻ con, lời nói ngây thơ, không biết đau buồn. Có người cảm thấy hì lòng khi yêu cô ấy nhưng cô ấy thực sự không phải là người biết quản lí gia đình. Nếu bạn yêu cô ấy thì hãy chuẩn bị tinh thần trước để làm tất cả các công việc nhà. Kiểu phụ nữ này chỉ duy trì tính cách này đến sau trung niên. Tuy nhiên nếu bạn muốn có tình yêu với một người phụ nữ hiền dịu thì cô ấy chắc chắn phù hợp với bạn.

2. Tình cảm biến hóa

Những mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời

Kiểu phụ nữ có tình cảm biến hóa khôn lường, thao thao bất tuyệt, khi thì lặng lẽ không nói một lời, khi thì tinh thần lên cao lúc thì xuống thấp. Lúc có hứng với mọi việc lúc sau thì lại mất hứng. Khiến bạn khó đoán ra hiện tại cô ấy có tâm trạng như thế nào. Nếu sức chịu đựng kém thì không nên chọn cô ấy làm vợ vì điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi.

3. Hiểu thấu tất cả

Những mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời

Kiểu phụ nữ đã trải qua bao thăng trầm, bao thử thách khiến cô ấy thấu đáo, hiểu cặn kẽ mọi chuyện từ trong ra ngoài. Cho dù có gì khiến cô ấy không vui thì cô ấy sẽ bình tĩnh lại ngay sau đó. Bạn phải có đầy đủ tài năng và sự khoan dung không thì bạn không nên cưới họ.

4. Nữ chủ

Những mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời

Sự nữ tính của người phương Đông được thể hiện qua câu nói :

"Chú chim nhỏ dựa vào người"

Còn đối với người phương Tây sự nữ tính của người phụ nữ được thể hiện qua câu :

"Quả nho trên giàn"

Trái lại với 2 cách thể hiện trên, những người phụ nữ mạnh mẽ có xu hướng nam tính hóa, họ đam mê sự nghiệp, chỉ huy người khác. Nếu bạn không có cả trí tuệ và tài năng thì chỉ sau tuần trăng mật bạn sẽ chợt nhận ra một sự thật rằng bạn là người phụ thuộc vào cô ấy. Đa số đàn ông khó chấp nhận tuýp người này.

5. Tự đề cao mình

Những mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời

Tự đề cao mình là tự đề cao bản thân mình, tự khen mình, cho rằng mình là người đẹp nhất. Kiểu phụ nữ mạnh về hư vinh, gan lớn, muốn làm gì là làm ngay. Sau khi thành vợ nếu như bạn quá yêu thương cố ấy thì cô ấy sẽ cho rằng đây là điều tất nhiên. Trong cuộc sống cố ấy luôn biết cách làm chồng vui và bản thân cô ấy cũng luôn biết cách rút lui nếu điều đó làm ảnh hưởng đến sắc đẹp của cô ấy.

Kiểu phụ nữ này cũng hay ghen, cô ấy có thể có quan hệ với người khác mà ngay cả bạn (người chồng) cũng chẳng thể nào biết được. Hoặc nếu như chồng đưa mắt nhìn người phục vụ cô ấy sẽ phát ghen lên ngay.

Nếu bạn thích thư giãn thì khi lấy phải kiểu người vợ này , bạn nên tạm biệt những giờ thư giãn của mình. Một câu nói vui của nhà sử học người Pháp :

"Người đẹp là niềm vui của đôi mắt, là địa ngục của tâm hồn và là sự bòn rút của hầu bao"

6. Sùng bái tiền bạc

Những mẫu phụ nữ cần cân nhắc trong tình yêu và khi lựa chọn bạn đời

Người phụ nữ luôn tìm cách mọi tiền của đàn ông. Càng tiêu nhiều càng có cảm giác chnh phục. Khi bạn hết tiền, bạn sẽ bị cô ấy bỏ rồi. Đối với kiểu người phụ nữ này có thể mua bằng tiền. Nguyên nhân cô ấy làm vợ bạn 99% do bạn có tiền. Khi cô ấy gặp người giàu hơn bạn sẽ trở nên thất thế.

Xem thêm: 

Chủ đề chính: #tính_cách_con_người

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn