Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook - Hide list friend với mọi người

Hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là một trong những cách giúp bạn bảo vệ tài khoản, tránh lộ thông tin bản thân, bạn bè, gia đình trên mạng xã hội. Cùng tìm hiểu cách ẩn danh sách bạn bè với mọi người trên Facebook đơn giản sau đây nhé.

Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook đơn giản

Đôi khi, việc để danh sách bạn bè công khai là một trong những sơ hở của người dùng trên mạng xã hội Facebook khi không lường được hết các tình huống nhiều rủi ro có thể xảy ra như việc có người lập tài khoản giả mạo và đi kết bạn hết bạn bè trong danh sách bạn của mình với mục đích lừa đảo như mượn xin thẻ điện thoại hoặc bôi nhọ thông tin cá nhân, tung tin đồn thất thiệt .. mang lại nhiều phiền phức và nguy hiểm. Do đó, việc ẩn danh sách bạn bè trên Facebook có thể là một phương án lựa chọn tối ưu và đơn giản để giúp các bạn bảo vệ tài khoản cũng như thông tin cá nhân, gia đình và bạn bè, đồng nghiệp. 

Mời các bạn cùng tham khảo những hướng dẫn đơn giản và chi tiết sau đây nhé: 

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook, vào phần Trang cá nhân của bản thân, lựa chọn mục Bạn bè, tại mục Bạn bè, lựa chọn hình cái bút  ==> Chỉnh sửa quyền riêng tư. 

Chỉnh sửa quyền riêng tư mục Bạn bè trên Facebook

Chỉnh sửa quyền riêng tư mục Bạn bè trên Facebook ,thủ thuật facebook

Tại đây bạn có thể lựa chọn việc hiển thị danh sách bạn bè của mình với các đối tượng là: Bạn bè, Mọi người hoặc Chỉ mình tôi, các bạn có thể lựa chọn mục Tùy chỉnh để có thể lựa chọn hiển thị danh sách với những đối tượng riêng biệt. 

Lựa chọn đối tượng nào thì là do các bạn cân nhắc và quyết định.

Ai có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook?

Ai có thể xem danh sách bạn bè trên Facebook?,thủ thuật facebook

Như mình là lựa chọn hiển thị danh sách bạn bè là Chỉ mình tôi. Cuối cùng ấn Xong để lưu lại cài đặt.

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook - Hide list friend

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook - Hide list friend ,thủ thuật facebook

Lưu cài đặt xong sẽ có một cửa sổ hiện lên hỏi rằng bạn có muốn xem giao diện trang cá nhân của mình sẽ như thế nào khi có người khác vào xem trang của bạn sau khi bạn đã thay đổi cài đặt riêng tư, ở đây là danh sách bạn bè của bạn đã được ẩn đi. 

  • Nếu muốn xem thay đổi thì bạn chọn Dùng thử xem giao diện. 
  • Không muốn xem, tiết kiệm thời gian thì nhanh gọn chọn Lúc khác. 

Ở đây mình chọn Xem thử để các bạn có thể thấy rõ sự thay đổi về danh sách bạn bè khi người khác muốn xem sẽ như thế nào. 

Bạn có muốn xem giao diện trang cá nhân của mình hiển thị với người khác?

Bạn có muốn xem giao diện trang cá nhân của mình hiển thị với người khác?,thủ thuật facebook

Kết quả là Danh sách bạn bè đã ẩn trên Facebook

Kết quả là Danh sách bạn bè đã ẩn trên Facebook ,thủ thuật facebook

Trên đây là những hướng dẫn ngắn gọn về cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Khá là dễ dàng để thực hiện phải không các bạn?

Để đọc thêm những bài viết khác của mình, các bạn có thể xem những bài viết sau: 

  • Bài liên quan: thủ thuật facebook,