[Infographic] Điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn mang giày cao gót?

Bạn đã bao giờ thắc mắc điều gì xảy ra với cơ thể khi bạn mang giày cao gót? Bạn có biết những tác hại do giày cao gót gây ra? Hãy cùng Ohay tìm hiểu tất cả những điều này thông qua Infographic dưới đây.

Giày cao gót là sản phẩm thời trang mà bạn nữ nào cũng yêu thích, mình đồ là trong tủ giày của mỗi cô nàng đều có ít nhất một đôi. Nhưng đi giày cao gót quá thường xuyên không chỉ khiến bạn đau đớn mà các ngón chân còn có nguy cơ bị biến dạng vĩnh viễn nữa đấy!

Tuy vậy, các cô nàng mê giày cao gót cũng đừng lo lắng quá, chúng mình đã có bí kíp để giúp bạn tránh khỏi các vấn đề về sức khỏe mà vẫn tự tin diện giày cao ra phố.

,Giày cao gót,tác hại,Infographic,luyện tập bàn chân Mang giày cao gót quá thường xuyên có thể dẫn đến thoái hóa khớp và làm biến dạng các ngón chân.

,Giày cao gót,tác hại,Infographic,luyện tập bàn chân Giày cao gót còn gây ảnh hưởng đến tuần hoàn máu và chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

,Giày cao gót,tác hại,Infographic,luyện tập bàn chân Đừng quên mát xa chân và ngâm chân nếu phải đi giày cao gót cả ngày nhé.

,Giày cao gót,tác hại,Infographic,luyện tập bàn chân Hãy luyện tập bàn chân và các ngón chân của bạn để tránh các tác hại do giày cao gót gây ra.

Theo Brightside

Ngọc Hà - Ohay TV

(Biên tập & Việt hóa)

Xem thêm: