Woody Übermensch 3 năm trước

KAT chết rồi, nhưng đừng lo. Bạn có thể sử dụng 15 trang torrent sau đây để thay thế nó.

KAT có thể chết nhưng cộng đồng cướp biển sẽ không bao giờ chết! Một tên cướp biển cũ chết đi, vài tên cướp biển mới sẽ sinh ra!

Lưu ý 1: Ohay không khuyến khích việc chia sẻ bất hợp pháp các file có bản quyền. Trong khi bản thân công nghệ chia sẻ P2P là hoàn toàn hợp pháp, nhiều tập tin chia sẻ qua P2P là vi phạm bản quyền. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về những gì bản thân mình upload lên hoặc download về từ các trang chia sẻ torrent.

Lưu ý 2: Bài viết không dành cho những người không biết torrent là gì hoặc không có nhu cầu sử dụng torrent.

Trang web Kick ass torrent với tên miền kat.cr - một trang web chia sẻ torrent hàng đầu thế giới đã ra đi vào ngày 20 tháng 7 năm 2016 cùng với việc chủ nhân của trang web này đã bị cảnh sát Mỹ bắt tại Ba Lan vì tội vi phạm bản quyền.

Sau khi trang kat.cr bị xóa sổ, ngay lập tức nhiều trang clone của trang này đã ra đời. Các trang clone mặc dù không có đầy đủ các tính năng như trang gốc cũng như không thể cập nhật các file torrent mới nhưng chúng đã lưu trữ toàn bộ những file torrent cũ của trang gốc. Nhưng sau đó nhiều trang clone cũng đã nhanh chóng đi đời theo trang gốc.

Trang clone của KAT hiện nay vẫn còn hoạt động:

https://kickasstorrent.cr/browse/

Sau đây là danh sách những trang torrent khác mà bạn có thể sử dụng để thay thế cho KAT.

1. Demonoid.pw

Với sự sụp đổ của KAT, Demonoid là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của bạn cho việc tìm kiếm torrent trong hiện tại và tương lai. Cộng đồng này hiện nay vẫn còn đang chấp nhận cho đăng ký thành viên mới.

2. RARBG.to

Trang web torrent này chuyên về những video chất lượng cao. Nhược điểm: cộng đồng này có rất nhiều quy định chặt chẽ, trang web có nhiều quảng cáo gây khó chịu.

3. EZTV.ag

Trang web này được điều hành bởi những uploaders đáng tôn trọng. Tuy số lượng file của trang web này nhỏ hơn các trang lớn khác nhưng chất lượng của chúng luôn được duy trì tốt.

4. idope.se

Đây là trang web tìm kiếm rất mới ra đời cách đây không lâu, ngoài phiên bản máy tính, trang này cũng có một ứng dụng di động của riêng nó. Trang web này vẫn còn đang trong quá trình phát triển và cải thiện.

5. Bitport.io

Bitport là một dịch vụ bên thứ 3 có trụ sở tại Cộng hòa Séc. Họ không cung cấp cho bạn các file torrent nhưng sẽ tải torrent giùm bạn lên máy chủ của họ, sau đó bạn đăng nhập và tải file của bạn về. Phiên bản miễn phí cho phép bạn tải 100MB mỗi giờ, hoặc bạn có thể trả phí 5$/tháng để có tốc độ tải về nhanh hơn.

6. torlock.com

Torlock khá đặc biệt. Họ trả tiền cho những người dùng nào phát hiện ra các file torrent giả và thông báo với cộng đồng. Trong một thế giới tràn đầy các tập tin giả mạo, đây là một dịch vụ rất tuyệt vời. Nếu bạn ghét việc phải tải nhầm các tập tin giả mạo, hãy thử dùng torlock.

7. extratorrent.cc

Trang web này có giao diện khá thân thiện và đặc biệt thích hợp cho những người hay tải phim và nhạc.

8. toorgle.com

Toorgle là một bộ máy tìm kiếm file torrent dựa trên công nghệ của Google. Vì kết quả tìm kiếm có thể từ rất nhiều nguồn thượng vàng hạ cám nên công cụ này chỉ thích hợp cho những người dùng có nhiều kinh nghiệm.

9. SeedPeer.au

SeedPeer là một cơ sở dữ liệu rất lớn với hơn 3 triệu file torrent. Giao diện tìm kiếm đơn giản và bản đồ đám mây từ khóa giúp bạn dễ dàng khám phá nhiều điều thú vị từ trang torrent này.

10. Isohunt.to

Isohunt đã tái sinh. Đúng, Isohunt là một ông lớn lâu đời của cộng đồng cướp biển và đã chết đi chết lại rất nhiều lần. Sau khi bị đóng cửa bởi MPAA vào ngày 17 Tháng 10 năm 2013, Isohunt đã được hồi sinh với một tên miền mới ở một đất nước mới. Xin hãy ủng hộ nhà vô địch lâu năm trong cộng đồng torrent.

11. Monova.org

Monova cũng là một trang torrent khá nổi tiếng với giao diện gọn gàng và đơn giản. Tuy nhiên đôi khi một số quảng cáo có thể gây khó chịu. 

12. limetorrents.cc

Đây là một trang torrent với cơ sở dữ liệu ngày càng tăng của hơn 2 triệu file torrent. Quảng cáo khiêu dâm nữ hoặc quảng cáo Pokemon go ở sidebar ít gây khó chịu hơn so với quảng cáo popup ở các trang khác.

13. torrentdownloads.me

Đây là một trang lớn với hơn 6 triệu file torrent trong danh mục của nó. Trang này cũng cung cấp 1 bộ lọc giúp bạn xác định những torrent đã vượt qua được kiểm tra xác minh (được đánh dấu bằng ô vuông màu xanh lá cây với dấu tích (v) màu trắng).

14. bitsnoop.com

Là cơ sở dữ liệu torrent lớn nhất được biết đến cho tới nay với hơn 18 triệu chỉ mục.

15. torrentz.com

Trang tìm kiếm torrent này có giao diện khá nghiệp dư, nhưng nó lại làm việc khá tốt. Bạn nên sử dụng trang này để tìm kiếm torrent nếu bạn đã biết rõ mình muốn tìm gì.

Tác giả: Woody Übermensch - Ohay TV

******************************

Các bài viết khác có thể bạn sẽ thích:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn