Thiên Đồng 3 năm trước

Làm thế nào để bạn và người ấy yêu nhau mãi mãi?

Yêu là chết ở trong lòng một ít Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu. Cho nên có được tình yêu rồi, điều quan trọng là làm thế nào để tình yêu được kéo dài mãi mãi. Xuất phát từ nhu cầu đó, Ohay TV xin giới thiệu với các bạn một số bí quyết sau đây:

1. Hiểu tất cả để mà yêu tất cả

Hiểu tất cả để mà yêu tất cả. Đây là bí quyết đầu tiên để gìn giữ tình yêu và hạnh phúc. Bởi yêu là hiểu, đồng cảm, chấp nhận cả mặt tốt và mặt xấu của nhau. Muốn thay đổi người yêu thành cái bóng của mình, chắc chắn bạn sẽ phải thất vọng. 

Vì thế, văn hào Chrdomes đã từng nói rằng:

Có một bí quyết để sống hạnh phúc với người mình yêu là đừng mong cố gắng sửa chữa một tật xấu khó chịu nào của họ cả"

2. Chinh phục từng ngày từng giờ

Tình yêu là phải chinh phục từng ngày từng giờ. Dù người yêu đã nói câu yêu mình, hoặc đã thuộc về mình nhưng nếu bạn ngừng chinh phục thì tình yêu của hai bạn vẫn có thể chia ly. Xin đừng nghĩ rằng đạo đức và luật pháp có thể gìn giữ được tình yêu cho bạn. Ngừng chinh phục, người yêu bạn vẫn có thể "say nắng" với một đối tượng khác. Ngừng chinh phục, hai bạn vẫn có thể ra tòa ly hôn với sự chứng kiến của luật pháp đấy thôi.

Lao động tình yêu là thứ lao động vất vả nhất, đòi hỏi bạn phải chinh phục nữa, chinh phục mãi!

3. Phải biết bỏ qua và tha thứ

Nếu sự giận giữ và hiểu lầm xảy ra, bạn hãy là người chủ động làm lành. Với lỗi lầm, bạn hãy "chôn" nó đi, đừng "phục sinh" nó trong bất kỳ điều kiện nào nữa.

4. Quên mình và nhớ đến người yêu

Yêu là sự đồng hóa, lấy mong muốn, quyền lợi của người yêu làm hạnh phúc của mình:

"Tôi yêu - nghĩa là tôi không thể nào đối xử tốt hơn, không còn khả năng vị tha hơn nữa, đó là tận cùng giới hạn của tôi, là thể hiện bản thân mình một cách tối cao vì người khác"

5. Phải biết tin nhau, đừng gen bóng ghen gió

Ghen là biểu hiện của tình yêu. Nhưng cũng có thể phá hoại tình yêu nếu bạn ghen tuông mù quáng. Hãy biết tin vào nhau mặc dù niềm tin là cái gì đó rất xa xỉ. 

6. Đừng cãi vã nhau

Cuộc tranh luận quá giới hạn giữa hai bạn có thể dẫn đến quá lời, tức giận, cãi vã nhau,  gây tổn thương cho nhau, thậm chí dẫn đến xung đột. Cho nên hãy lấy việc "xây dựng" làm quy tắc cho mọi cuộc tranh luận giữa hai bạn, và hãy "thi đua nhường nhịn nhau" bạn nhé.

7. Dù trường hợp nào cũng giữ vẻ "trào lộng hài hước"

Trào lộng, hài hước có thể biến buồn thành vui, ghét thành yêu, tức giận phải phì cười. Do đó, dù trong trường hợp nào, bạn cũng nên giữ vẻ trào lộng, hài hước, biết đem mình ra mà phê phán, chế nhạo. Nghĩa là đừng quan trọng hóa vấn đề gì cả.

Dòng sông tình yêu cuộn chảy qua bao thác gềnh, có vậy mới đầy hấp dẫn và thú vị. Nhưng để khỏi chết chìm trong đó, xin hãy nhớ rõ 7 bí quyết trên đây nhé các bạn!

Hãy chia sẻ bài viết cho người khác nếu bạn thấy cần thiết nhé!

Có thể bạn sẽ thích:

Những cách "tán trai" bạn nên biết

7 cách “tán gái” của động vật và những bài học dành cho bạn

Bài học về ước mơ qua câu chuyện của trâu, bò và chim kiwi

14 dấu hiệu cho thấy bạn có thể trở thành một người nham hiểm, độc ác

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...