Nấm 2 năm trước

Người có 1 trong 3 tướng mặt này, sinh ra đã định sẵn số vất vả

Có những người sinh ra đã không phải lo toan gì cả, nhưng có những người lại vất vả vô cùng. Trong tướng học, những người sinh ra có đặc điểm nào thì vất vả?

1. Nếp nhăn trên trán quá nhiều

Nếu ngay từ bé đã có quá nhiều nếp nhăn trên trán, thường sẽ có cuộc sống không mấy thuận lợi, hoặc hoàn cảnh gia đình không tốt, hoặc quan hệ gia đình rất tệ, những người này không bao giờ có được sự ấm áp trong gia đình, trong lòng có quá nhiều gánh nặng, tính cách lầm lì, không thích giao tiếp. Nhưng khi làm gì luôn làm tốt bổn phận của mình, không có tiếng tăm gì, cả đời cực khổ, ít có quý nhân giúp đỡ.

2. Chóp mũi đỏ

Trong tướng mặt, mũi là cung tiền tài, quyết định may mắn tiền tài chủ đạo, nếu chóp mũi của một ai đó bị đỏ trong thời gian dài, hơn nữa màu đỏ này nổi ngay trên chóp mũi, phải mất mấy ngày mới hết dần. Đó là dấu hiệu của việc phá tài, tiền tài đến rồi đi không còn lại gì, tiền tài có được sau quá trình vất vả trước kia sẽ không còn gì cả, lo lắng không yên vì tiền. Nếu ai đó phát hiện ra tình huống này, góp ý cho bạn, hãy cố tránh những việc và những chuyện liên quan đến tiền nong, giống như đầu tư hạng mục tài chính. Tự xây dựng sự nghiệp, kinh doanh thương mại. Bình thường có thể sử dụng những món đồ may mắn có thể hút tài vận, bảo vệ cơ thể mình,  tăng vận may cho mình.

3. Mặt to mũi nhỏ

Nếu một người có gương mặt rất to, nhưng tỉ lệ mũi lại quá nhỏ, người có tướng mặt này cả đời chỉ có thể dựa vào chính mình, phải bôn ba vất vả, ít may mắn. Người có mặt to mũi nhỏ thường phải bỏ ra nhiều công sức... nhưng thu về lại rất ít, là tướng vất vả. Có một câu nói xưa thế này "cô gái mũi ngắn tướng bà nội", ý là những cô gái có mũi ngắn (mặt to mũi bé) dễ sinh con trai, sớm làm bà nội, nhưng không trông mong được vào chồng, mình phải một mình lo lắng cực khổ nuôi con lớn, nhưng những người này, sau này cháu trai thường có tiền đồ.

-Nấm dịch-

Xem thêm

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...