Hoa Thiên Điểu 3 năm trước

Trắc nghiệm: Bạn có dễ bị lừa tiền không?

Sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng, thật thú vị khi cùng nhau làm những bài trắc nghiệm nhỏ và vui phải không nào. Hôm nay cùng trắc nghiệm xem bạn có dễ bị lừa tiền không nhé?

Chọn một đáp án cho câu hỏi sau và xem xem kết quả nhé: 


Câu hỏi: Bạn đang đi trong rừng, một cô tiên xuất hiện và tặng cho bạn một món quà, bạn sẽ xin chọn món quà nào?

A. Một cái gương có phép thuật.

B. Bản đồ kho báu

C. Quần áo/đồ ăn.

D. Nhờ cô tiên dẫn ra khỏi rừng.

Đáp án. Nếu chọn: 

A: Bạn rất dễ bị lừa! Bạn là người có trái tim nhân hậu, dễ động lòng, cảm thông và tin tưởng người khác. Bạn luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người trong bất kì hoàn cảnh nào nên khả năng bị lợi dụng cũng rất cao. Nếu gặp phải kẻ mưu mô gài bẫy, giả làm người khó khăn và cầu xin giúp đỡ thì khả năng bạn thoát được cực thấp. Mặc dù bản thân bạn không buồn quá nhiều vì chuyện bị lừa và vẫn tràn đầy lòng tốt nhưng dù sao thì cũng nên tỉnh táo hơn nhé!

B. Bạn khá dễ lừa! Mặc dù bạn cũng có tâm lý đề phòng với những chuyện lừa lọc, lợi dụng, nhưng bạn rất dễ bị tác động bởi những yếu tố khách quan. Chúng khiến cho bạn bị phân tâm và ý nghĩ cảnh giác cũng nhanh chóng biến mất. Bạn đặc biệt dễ bị lừa bởi những câu chuyện có kết cục tốt đẹp nên nếu ai đó vạch ra cho bạn một tương lai tươi sáng thì bạn sẽ sẵn sàng đi theo người ta.

C. Rất khó để lừa bạn! Bạn cực hiếm khi mắc lừa nhờ có trí thông minh, khả năng phân tích và phán đoán nhanh nhạy. Trong nhiều tình huống, bạn còn đoán trước được động cơ của đối phương nên việc lừa gạt bạn thực sự rất khó. Tất nhiên, cũng có lúc bạn bị lừa đấy, nhưng nó sẽ giúp cho bạn trở nên cảnh giác hơn với những kẻ xấu xung quanh.
D. Lừa bạn là chuyện khó hơn lên trời! Bởi vì bạn là người vô cùng vô cùng cẩn thận. Bạn sống có trách nhiệm với mọi thứ liên quan đến mình và điều đó có nghĩa là bạn sẽ bảo vệ chúng rất cẩn thận. Cộng thêm sự thông minh bẩm sinh nên bạn cũng phán đoán khá tốt về động cơ của kẻ xấu. Lừa được bạn á, chuyện hoang đường!


Một số bài đăng khác của mình:

Nguồn: kenh14.vn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn