16 sự thật về Leonardo DiCaprio có thể bạn chưa biết!

Leonardo DiCaprio diễn viên nổi tiếng vừa đoạt giải Oscar 88 có những sự thật bí mật bạn chưa từng biết đến.

1. Nguồn gốc gia đình Leonardo DiCaprio

Nguồn gốc gia đình Leonardo DiCaprio,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

Leonardo đã được sinh ra ở California là một người Mỹ, nhưng nguồn gốc của ông là phức tạp hơn nhiều. Mẹ ông Irmelin được sinh ra ở Đức, cha ông George có một nửa dòng máu Ý và một dòng máu nửa Đức và là một trong những người bà của ông là Nga. Trong một cuộc phỏng vấn tại Nga, DiCaprio thậm chí gọi mình là "một nửa dòng máu Nga".

2. Tên của Leonardo

Tên của Leonardo,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

Leonardo đã được đặt theo tên của Leonardo Da Vinci (bác học người Ý nổi tiếng và tài năng). Cha mẹ ông đặt cho ông tên này vì khi mang thai ông, mẹ ông đến phòng trưng bày tác phẩm nghệ thuật của Leonardo Da Vinci tại Phòng trưng bày Uffizi ở Florence và khi bà đang ngắm nhìn những bức tranh thì Leonardo  đã lần đầu tiên cựa quậy trong bụng bà.

3. Leo có một cô con gái nuôi

Leo có một cô con gái nuôi,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

Leo có một cô con gái nuôi. Trong khi quay bộ phim "Blood Diamond", ông đã đến thăm 24 trẻ em mồ côi từ Làng trẻ em SOS tại Mozambique. Ông để ý thấy một cô bé nhỏ gầy gò, đáng thương và ông đã quyết định nhận cô làm con nuôi. Ông chu cấp chi phí sinh hoạt và thực phẩm cho con gái nuôi, và thường xuyên giữ liên lạc với cô ấy.

4. Rất có tình nghĩa

Rất có tình nghĩa,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

Năm 2009, Leo và Kate Winslet đã giúp trả lệ phí nhà dưỡng lão cho nhân chứng của tàu Titanic còn sống sót cuối cùng để bà ấy không phải bán những vật lưu niệm của mình.

5. Từng được mời đóng phim khiêu dâm

Từng được mời đóng phim khiêu dâm,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

Năm 1997, DiCaprio đã được mời vào vai ngôi sao khiêu dâm Dirk Diggler trong "Boogie Nights", nhưng khoảng thời gian đó, ông lựa chọn vai diễn để đời trong "Titanic". Vai diễn Dirk Diggler cuối cùng đã dành cho người bạn của ông là Mark Wahlberg.

,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

Thay vì phung phí mua những chiếc xe đắt tiền, Leonardo sở hữu một chiếc xe thân thiện với môi trường là Toyota Prius. Ngoài ra, không giống như những người khác phô trương danh tiếng và sự giàu có, ông luôn chọn bay bằng máy bay thương mại thay vì sắm máy bay riêng.

7. Phim Leo yêu thích

Phim Leo yêu thích,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

10 bộ phim mà Leo yêu thích nhất là: Bicycle Thieves (1948), Taxi Driver (1976), Lawrence of Arabia (1962), 8½ (1963), The Third Man (1949), Yojimbo (1961), Sunset Blvd. (1950), The Shining (1980) and East of Eden (1955).

8. Tặng nhẫn cho

Tặng nhẫn cho,Leonardo DiCaprio,đoạt giải Oscar 2016,sự thật về Leonardo DiCaprio,Oscar 88

Sau khi hoàn thành bộ phim "Revolutionary Road" (2008), Leo đã mua người bạn diễn tốt của mình Kate Winslet một chiếc nhẫn vàng ghi vài dòng chữ. Winslet luôn giữ dòng chữ bí mật ấy đến bây giờ.

Xem thêm bài viết khác của mình tại đây

Vẫn Còn, Click để xem tiếp